Hài hước và xúc động với "Bệnh viện tình yêu"
22/05/2017 10:07
​Bộ phim tâm lí tình cảm hài Tây Ban Nha "Bệnh viện tình yêu" (tựa tiếng Anh: Emergency love) sẽ chính thức được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (23/5).

​Sinan và Nisan - hai nhân vật chính trong "Bệnh viện tình yêu"

 

Phim kể về Sinan (Serhat Teoman thủ vai) - một bác sĩ trẻ và tài năng của Phòng cấp cứu ở một bệnh viện lớn. Chàng trai này sống độc thân và vô cùng hài lòng với cuộc sống tự do của mình. Vào một buổi sáng sớm, Sinan bị đánh thức bởi tiếng ồn do cô hàng xóm mới chuyển đến gây ra. Và rồi cũng chính cô gái này đã làm hỏng xe của anh. Vị bác sĩ trẻ không hề biết rằng, chính cái ngày tệ hại và cuộc gặp không mong muốn với cô gái phiền phức đó, cuộc sống tự do, yên bình của anh sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. 

Trở lại bệnh viện sau ngày nghỉ, Sinan được biết anh sẽ "kề vai sát cánh" cùng với một bác sĩ phụ tá mới. Mọi chuyện trở nên "kinh khủng" hơn với Sinan khi anh phát hiện ra vị bác sĩ phụ tá của mình lại là Nisan (Duygu Yetis đóng) - cô gái hàng xóm phiền phức của anh.  ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Người xem có thể mong chờ một tình yêu đẹp giữa hai nhân vật đầy khác biệt này?
​​ ​​​​​​​​

Nisan là một cô gái siêu dễ thương, dù có đôi chút lóng ngóng và vụng về. Trong khi Sinan hoàn toàn tự chủ và nhanh nhẹn. Bộ đôi khác biệt này cùng làm việc với nhau trong phòng cấp cứu bận rộn. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Ayla (Roijda Demirer) - chị gái của Sinan - xuất hiện và cùng làm việc với em trai mình. Chưa hết, bà chị Ayla còn chuyển đến ở chung với Sinan cho đến khi cô tìm được căn hộ mới cho mình. 

Từ chung cư đến phòng cấp cứu ở bệnh viện, quỹ đạo sống của chàng trai Sinan hoàn toàn bị đảo lộn và trở nên không thể kiểm soát được. Người xem sẽ chứng kiến những tình huống hài hước giữa Nisan và Sinan - những nhân vật hoàn toàn khác biệt nhau bị "nhét" chung trong cùng một không gian sống và làm việc. Cuộc sống của Sinan sẽ "rối tung" như thế nào? Liệu Nisan có thích nghi được với cuộc sống mới tại Istanbul, bên cạnh chàng hàng xóm - đồng nghiệp không hề ưa mình? Nisan có thể vượt qua được cái bóng quá khứ và tìm được niềm vui sống? Liệu tình cảm có nảy sinh giữa cặp đôi trái ngược Sinan - Nisan?

Đón xem "Bệnh viện tình yêu" vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (23/5). 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích