Diệu Nhi tung chiêu bán hàng “bá đạo” trong "Biệt đội siêu hài"
29/05/2017 09:36
Trong "Biệt đội siêu hài" tập 2 vừa qua, khán giả đã có giây phút giải trí thú vị với tình huống hài hước và dí dỏm của những anh chàng nhân viên văn phòng.

​Diệu Nhi trong vai cô gái phụ trách cửa hàng tiện lợi

 

Như đã đưa tin, để "qua mặt" sếp Hoàng Sơn, 3 anh chàng Pom, Long và Phát La đã thi nhau bày đủ chiêu trò "khổ nhục kế".

Đặc biệt, Phát La tiếp tục chứng tỏ diễn xuất ngày càng đa dạng sau sitcom đình đám "Gia đình là số 1" khi xuất hiện trong vai diễn siêu "bựa". Gỡ bỏ hình ảnh cậu ấm hiền lành luôn bị cậu em ăn hiếp, Phát La thay đổi chóng mặt thành một hành khách xấu tính, tìm trăm phương ngàn kế dụ dỗ Hoàng Sơn để được đi taxi "chùa".

Không những tạo nên những tình huống "đứng ngồi không yên" mà Hoàng Sơn và Phát La còn tung hứng cùng những câu thoại ngớ ngẩn nhưng… cực kỳ ăn ý.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Phát La và sếp Hoàng Sơn
​​ ​​​​​​​​

Không kém cạnh, một diễn viên "Gia đình là số 1" khác từng gây ấn tượng lớn trong lòng khán giả trẻ là Diệu Nhi cũng đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện tại "Biệt đội siêu hài".

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​Trong vai cô gái bán hàng lanh lợi, Diệu Nhi tìm mọi chiêu trò thuyết phục Long Đẹp trai
​​ ​​​​​​​​

Với lối diễn hiện đại, duyên dáng đặc trưng, cô nàng hóa thân vào vai nữ nhân viên bán hàng "lanh miệng" ở cửa hàng tiện lợi. "Đối thủ" của cô nàng lần này lại là anh chàng Long Đẹp trai "khù khờ", "dễ dụ" – vai diễn quay ngoắt 180 độ so với những nhân vật trước đây của anh.

Tập 3 Biệt đội siêu hài sẽ được lên sóng vào lúc 21g50, thứ sáu tuần này (2/6) trên kênh HTV7.


Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích