Tia nắng ấm của Mặt Trời mùa đông
10/04/2017 08:50
Tia nắng ấm áp của Mặt Trời mùa đông có đủ để sưởi ấm cho tâm hồn lạnh giá của Efe, khi sắc u ám trời đông đã che bao cuộc đời anh kể từ giây phút cha và người anh song sinh của anh bị sát hại!

​Cảnh trong ​phim "Mặt Trời mùa đông"

 

Bộ phim tâm lí xã hội - gia đình Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chính thức lên sóng vào 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ hôm nay (10/4). 

Mete và Efe là hai anh em song sinh, được sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực. Cuộc sống yên ấm và hạnh phúc những tưởng sẽ là bệ đỡ để cả Mete và Efe cùng lớn lên và có một tương lai tươi sáng. Nhưng tất cả đều bị sụp đổ vào cái ngày Harun, cha của Mete và Efe, bị ám sát. Cũng vào ngày định mệnh đó, người em Efe bị mất trí, kẻ thủ ác không nỡ ra tay nên đã giao cậu cho gia đình ngư dân Ismail nuôi dưỡng. Cậu bé Efe đáng thương phải rời xa mái ấm gia đình, trong khi đó người nhà Efe tin rằng cậu và ông Harun bị sát hại và bà Leyla – mẹ của Efe – đã nén nỗi đau để tổ chức tang lễ cho hai cha con.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Sau khi mất trí, Efe được nuôi dưỡng bởi gia đình ngư dân Ismail
​​ ​​​​​​​​

​Chuyện phim bắt đầu "trở mình" khi Efe tình cờ nhìn thấy Mêt trong một quán nước vào 20 năm sau. Hai anh em nhận ra nhau trong sự ngỡ ngàng. Mete rất vui mừng khi biết Efe vẫn còn sống nhưng Mete chưa thông báo cho gia đình anh biết, vì Efe muốn giữ bí mật để điều tra cái chết của cha. 

Không ai ngờ rằng, giây phút đoàn viên còn chưa thực sự bắt đầu thì hai anh em song sinh đã phải chia ly vĩnh việt. Ngay sau ngày họ gặp lại, trong một vụ ám sát Efe, Mete bị nhầm là Efe nên bị bắn chết. Efe nghe theo lời tư vấn của người cha nuôi và một vở kịch mới bắt đầu - Efe quay trở về gia đình của chính mình, dưới danh phận của người anh song sinh Mete. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Efe/Mete và Seda - bạn thân của Nisan và là tình nhân của chồng Nisan
​​ ​​​​​​​​

Ngoài tuyến truyện li kỳ cùng với cuộc điều tra âm thầm về kẻ đứng sau thảm kịch của gia đình Efe, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến câu chuyện tình cảm đầy bi thương và phức tạp giữa các nhân vật. Đó là câu chuyện buồn của Nisan - vợ của Mete và là bạn thân lúc nhỏ của cả hai anh em song sinh. Nisan chứng kiến cảnh chồng mình (Mete thật) hẹn hò với một cô gái khác, và cô không thể ngờ rằng người tình của chồng mình lại chính là cô bạn thân Seda. Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi Nisan yêu cầu li di và tất nhiên, chồng cô lúc này là Mete "giả" (tức Efe) không đồng ý. Bởi lẽ Nisan chính là người phụ nữ mà Efe yêu thầm trong một lần tình cờ gặp gỡ. 

Tâm hồn bị thương tổn của cậu bé bất hạnh Efe khi chịu đựng hai cú shock liên tiếp vào ngày cha và anh trai song sinh bị sát hại có thể trở nên ấm áp? Efe khi còn là một cậu bé không thể tự mình chống lại nỗi đau, đã tự co mình lại với chứng mất trí. Và khi Efe trưởng thành, cậu đã đủ sức mạnh, khéo léo và thông minh để vạch trần chân tướng sự thực và tìm ra kẻ đã gieo rắc tai ương cho gia đình mình? Nisan - người bạn thân năm xưa và là người thương trong mộng của Efe - bằng cách nào phát hiện ra Efe thực chất không phải là người chồng đang lừa dối mình? Và khi biết được sự thực, Nisan có chấp nhận tình cảm của Efe? 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Sukru Ozyildiz (vai Efe/Mete), Asli Enver (Nisan), Senay Gurler (Leyla), Mahir Gunsiray (Mazhar), Basak Parlar (Seda)... Đón xem phim vào 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ hôm nay (10/4). 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích