Con đường tìm sự thật trong "Sóng gió tình thù"
15/02/2017 09:00
Pháp luật - luật rừng là hai con đường mà Yigit và Emir chọn để tìm ra sự thật và báo thù cho gia đình. Đây là diễn biến chính trong bộ phim sắp lên sóng HTV7, "Sóng gió tình thù".

​Các nhân vật chính trong "Matter of respect"​ (Sóng gió tình thù)

 

​​Phim, có tựa gốc là "Matter of respect", sẽ phát sóng vào 11g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 17/2. Chuyện phim xoay quanh gia đình của 2 anh em Yigit và Emir - con trai của bà Zeliha và ông Hasan. Cậu con cả Yigit là một người đàn ông đào hoa, đẹp trai, mạnh mẽ, trong khi Emir, em trai anh lại ngược lại, một chàng trai chăm chỉ, điềm tĩnh và nhút nhát. 

Sau khi hoàn thành khóa học luật của mình, Emir quyết định thực tập tại Istanbul. Trong khi đó, chuyển tới Istanbul là ước mơ lớn nhất của bà Zeliha. Khi biết chuyện Emir sẽ đến Istanbul, bà Zeliha bắt đầu gây ra một "cuộc chiến" trong gia đình. Không may, điều này dẫn tới cái chết của ông nội Emir. Sau cái chết của ông, gia đình bà Zeliha nhận được khoản thừa kế, nhờ đó mà họ quyết định chuyển tới Istanbul. 

Tại Istanbul, ông Hasan mở một cửa hàng trang sức nhờ số tiền thừa kế và sự giúp đỡ của người hàng xóm tốt bụng Sadullah. Còn Yigit và Emir trở thành tâm điểm của các cô gái trong khu họ chuyển đến, trong đó có Kubra, Sibel, Derya. Và vì mối quan hệ tình cảm phức tạp với 1 cô gái mà Yigit và Emir nảy sinh mâu thuẫn. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi cửa hàng của ông Hasan bị cướp sạch ngay trước ngày mở hàng. Quá áp lực vì nợ nần, ông tự sát, để lại khoản nợ lớn cho 2 con trai mình...

Một chuỗi  các sự việc xảy ra sau đó đã khiến cuộc sống của gia đình họ chao đảo dữ dội. Cuộc sống của Yigit và Emir bị lái theo hai hướng khác nhau. Cùng mục tiêu trả thù cho cha, nhưng hai anh em chọn 2 con đường khác nhau. Một người chọn pháp luật để giành lấy công lý, người còn lại chọn cách dùng chính luật rừng để trừng trị cái ác. 

Tội ác nào đằng sau những bất hạnh của gia đình Yigit và Emir? Con đường trả thù sẽ dẫn Yigit và Emir đến đâu? Có thể mong chờ một cái kết có hậu cho 2 nhân vật bất hạnh này? Tình yêu và tuổi trẻ giữa Yigit - Emir và các cô gái Kubra, Sibel, Derya có đủ sức mạnh để dẫn họ trở về trên những con đường đúng đắn và tươi sáng?

Bộ phim của đạo diễn Altan Dönmez này có sự tham gia của các diễn viên: Kerem Bursin, Sükrü Özyildiz, Sükran Ovali... Đón xem phim vào 11g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 17/2.  

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích