Phim "Hào quang nghiệt ngã"
13/02/2017 11:04
Bộ phim "Hào quang nghiệt ngã" (tựa gốc: "Hidden truths") sẽ lên sóng 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 10/2.

​Hai nhân vật Arlete và Alex trong phim "Hào quang nghiệt ngã"

 

Đây là một bộ phim tâm lí tình cảm vừa đoạt giải thưởng International Emmy với hạng mục Best Telenovela vào tháng 11/2016 vừa qua. 

"Hào quang nghiệt ngã" xoay quanh câu chuyện của Arlete (Camila Queiroz đóng), một cô gái tuổi teen ngây thơ có với ước mơ trở thành một người mẫu nổi tiếng. Sau khi cha mẹ li dị, gia đình rơi vào cảnh nghèo khó, và Arlete phải đi tìm cơ hội việc làm để giúp đỡ cho gia đình mình. Cơ hội của cô đã tới khi Fanny, một nữ doanh nhân đầy tham vọng nhìn thấy tiềm năng của Arlete và mời cô thử việc tại công ty thời trang của Fanny. Sau một thời gian được đào tạo tại một môi trường chuyên nghiệp. Arlete trở thành át chủ bài của Fanny trên sàn diễn, cô không chỉ lột xác về ngoại hình mà còn đổi tên thành Angel. 

Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang rực rỡ trên sân khấu, những người mẫu của Fanny sẽ có cơ hội có tên trong quyển sách hồng, quyển sách chuyên ghi tên người mẫu để hẹn hò với những đại gia quyền lực và đem về lợi ích cho Fanny. 

Ban đầu Arlete từ chối tham gia, nhưng vì muốn kiếm tiền cho gia đình, cô đành chấp nhận. Cuộc hẹn đầu tiên của Arlete là với Alex, một doanh nhân quyền lực rất si mê Arlete. Tin tưởng rằng Alex sẽ đem lại cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho mình, Arlete tham gia vào trò chơi dục vọng của anh ta và vi phạm điều cấm quan trọng nhất của quyển sách hồng: Không bao giờ có tình cảm với khách hàng!

Rồi đây, mối quan hệ giữa Arlete và Alex sẽ ra sao? Chúng ta có thể mong chờ một tình yêu và đoạn kết có hậu cho Arlete? Tương lai của cô gái trẻ sẽ ra sao, có thể thoát khỏi "vũng lầy" của ánh hào quang sân khấu? 

"Hào quang nghiệt ngã" có sự tham gia của các diễn viên Camila Queiroz, Marieta Severo, Agatha Moreira... Đón xem phim vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 10/2.

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích