Ai là "Đệ nhất phu nhân"?
01/01/2017 01:02
Ai là "Đệ nhất phu nhân"? Là Paloma đầy xảo trá dưới vỏ bọc một người phụ nữ khéo léo xinh đẹp, hay là Ana Milena - người vợ luôn vun vén cho hạnh phúc gia đình và là hậu phương hạnh phúc của Leonardo Santander?

Chuyện phim bắt đầu từ khát vọng giàu có của cô gái miền biển Paloma

 

Đó là câu hỏi mà bộ phim Columbia "Đệ nhất phu nhân" đưa ra, và cũng là điều khiến khán giả không khỏi tò mò, suy đoán về cái kết của câu chuyện này. Phim sẽ phát sóng lúc 16g30 hàng ngày trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày mai (1/1).

Chuyện phim bắt đầu từ Paloma - một cô gái nghèo miền biển luôn khao khát có được cuộc sống giàu có. Trải qua những công việc nhàm chán và không thấy tương lai, Paloma lừa gạt tiền của người yêu để đến thủ đô Bogotá. Cô mong sẽ được đổi đời ở miền đất hoa lệ này. Dĩ nhiên, Paloma không muốn tiếp tục đi làm những công việc bình thường mà muốn nhanh chóng có tiền, quần áo đẹp và những thứ sang trọng. Và như một sự sắp đặt của số phận, sự tình cờ trên trời rơi xuống cuộc đời Paloma, khiến ước mơ của cô có cơ hội trở thành sự thật. Đó là khi cô gặp gỡ Ứng cử viên Tổng thống Leonardo Santander. Kể từ giây phút đó, Paloma không từ một thủ đoạn nào để tiếp cận Leonardo.

Leonardo là một chính trị gia thành công và có một gia đình hạnh phúc với người vợ là Ana Milena và hai đưa con. Tham vọng quyền lực của người đàn ông và chí hướng trở thành tổng thống của Leonardo khiến vợ ông - Ana Milena - thật sự rơi vào bế tắc. Ana Milena quyết định quay lại trường đại học để câng bằng lại cuộc sống. Và không may thay, cô thuê Paloma làm trợ lý riêng cho mình để lo liệu mọi công việc trong gia đình và chăm sóc Leonardo. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ 

Paloma có trở thành Đệ nhất phu nhân, đúng như cô mong đợi?
​​ ​​​​​​​​

Đây là một quyết định có tính bước ngoặt với số phận của cả 3 người. Điều gì chúng ta không mong đợi nhất, rất có thể sẽ xảy ra... 

Khi Leonardo đang chán nản với quyết định của vợ thì có một người phụ nữ xinh đẹp, tâm lý sẵn sàng làm mọi thứ để giúp ông trở thành tổng thống. Với sắc đẹp và sự thông minh, Paloma nhanh chóng chiếm được tình cảm của Leonardo. 

Tuy nhiên, vị tổng thống tương lai không tưởng tượng được rằng đằng sau khuôn mặt thiên thần của Paloma là người phụ nữ đã rắc tâm phá hoại gia đình mình và những người sẽ ủng hộ ông ta để đạt được ước mơ: trở thành Đệ nhất phu nhân... Ana Milena có xuất hiện kịp thời để bảo vệ hạnh phúc của gia đình? Leonardo có đủ tinh tường và tỉnh táo để có thể nhìn thấu con người thật của Paloma? Cô gái nghèo nhiều tham vọng có biết điểm dừng, và sau hết, cô có tìm được con đường hạnh phúc thực sự để quay đầu, hay phải trả giá cho những hành động của mình? 

Phim do Germán Plata Diego Forero đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Alejandra Avila, Alvaro Rodrigue,Carina, Christan Meier, Javier Jattin... 170 tập phim hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả bởi sự gay cấn, kịch tính của từng tình tiết và dàn diễn viên xinh đẹp, quyến rũ. Đón xem "Đệ nhất phu nhân" vào 16g30 hàng ngày trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày mai (1/1).

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích