Maral - Tình yêu và Tham vọng
26/12/2016 10:55
"Maral" (tựa tiếng Việt:Tình yêu và Tham vọng) - bộ phim tâm lý, tình cảm của Thổ Nhĩ Kỳ - sẽ chính thức lên sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (27/12).

Maral (Hazal Kaya thủ vai) và Sarp (Aras Bulut)​ - hai nhân vật chính trong "Tình yêu và tham vọng"

 
​​

45 tập phim là câu chuyện xoay quanh nữ chính Maral (Hazal Kaya thủ vai) - một cô gái trẻ trung, ngây thơ và xinh xắn - làm bồi bàn tại Luna - một nhà hàng rất nổi tiếng. Ở những những tập đầu của phim, khán giả sẽ chìm đắm trong khung cảnh tinh khôi, ngọt ngào và trong veo tại nhà hàng nơi Maral làm việc. Cô gái rất đỗi bình thường này không phải tuýp người tham vọng, vì cuộc sống của cô chỉ xoay quanh 2 ước mơ lớn. Đó là trở thành người quản lý của nhà hàng Luna, và trở thành người yêu của Sarp (Aras Bulut đóng), một chàng trai bướng bỉnh làm đầu bếp nấu sô-cô-la, cũng tại nhà hàng này. Song, với Maral, giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ vì cô luôn cho rằng, chúng quá xa vời với mình. 

Phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời khắc tình yêu giữa hai người trẻ bắt đầu nảy nở thì giấc mơ đầu tiên của Maral bỗng trở thành hiện thực. Người thừa kế của nhà hàng Luna gặp phải tình cảnh khó khăn và cô ấy muốn bỏ lại mọi thứ. Và người nhiệt tình giúp đỡ cô trong thời khắc khó khăn nhất không ai khác chính là Maral. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Liệu tình cảm của cô với Sarp có đủ lớn để cô vượt qua mọi khó khăn? 
maral2.jpg​ ​​​ ​​​​​​​​

Chính nhờ sự chân thành đó mà Maral đã nhận được một lời đề nghị hết sức bất ngờ: cô sẽ trở thành người quản lý của nhà hàng Luna trong một thời gian và sẽ chịu trách nhiệm về mọi chuyện liên quan tới nhà hàng này. Cũng thời gian đó, Maral quyết định thổ lộ tình cảm thật sự của mình cho Sarp biết. Những tưởng công danh và tình yêu sẽ đều trở nên tốt đẹp và trang mới trong cuộc đời Maral cuối cùng cũng được lật ra. Thế nhưng, cuối cùng bản thân cô lại bị mắc kẹt giữa công việc và tình yêu. Điều gì đã ngăn cản Maral và Sarp đến với nhau khi cô không còn là cô bồi bàn của ngày hôm qua nữa? Điều gì đang chờ đón Maral khi cô bước chân vào thế giới quản lí tại chuỗi nhà hàng tên tuổi bậc nhất thành phố nơi cô sống? Liệu Maral có hoàn thành tốt công việc của mình khi được đề bạt? Và liệu tình cảm của cô với Sarp có đủ lớn để cô vượt qua mọi khó khăn? 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hazal Kaya (vai Maral Erdem), Aras Bulut İynemli (Sarp Altan ), Reha Özcan (Halis Feyman), Ceyda Düvenci (Deniz Feyman)... Đón xem "Tình yêu và tham vọng" vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (27/12).​


 
Thiên Bình
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích