"Cannibals" đánh dấu sự trở lại của dòng phim Nam Mỹ
30/11/2016 08:17
​Vệt giờ phim Nam Mỹ sẽ chính thức lên sóng từ ngày mai (1/12), bắt đầu bằng bộ phim Argentina có tên "Cannibals" (Sự trả thù). Phim sẽ được phát sóng vào 12g30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Valmora, Ariana và Agustín​ - bộ 3 mối quan hệ phức tạp, kịch tính và đầy gay cấn trong "Sự trả thù"

 

​Chuyện phim bắt đầu từ lúc Ariana đặt chân lên vùng đất của quận Ingeniero Marquez, nơi quyền lực của gia đình Valmora được truyền từ đời này sang đời khác. Ariana là ai? Tại sao cô lại xuất hiện tại Ingeniero Marquez? Lần theo từng bước chân của nhân vật, khán giả sẽ dần vén được những bức màn bí mật đằng sau đó. Từ quá khứ những tháng ngày u tối mà Ariana phải chịu đựng 20 năm trước, lúc cô bị những tên đàn ông xấu xa cưỡng hiếp, đến cuộc sống tối tăm mà cô phải trải qua sau đó; từ việc Ariana bắt tay với Lessin, một thẩm phán tòa án gia đình đến việc họ cùng nhau xây dựng một kế hoạch trả thù.

Cùng lúc đó, người xem sẽ đồng hành với Ariana để xác định danh tính của những kẻ đã làm chuyện đồi bại với cô, bỏ mặc người bạn thân của cô bị chết trôi ở bờ biển. Kế hoạch trả thù tưởng chừng bị thất bại khi cô phát hiện ra rằng, một trong những mục tiêu của cô đang làm việc cho Rafael Valmore, Chủ tịch của thành phố và là một nhân vật rất quyền lực. Tuy nhiên, ý chí trả thù của Ariana rất mạnh mẽ, và cô quyết định vạch ra một kế hoạch mới... 

Người đầu tiên "bị loại" khỏi cuộc chơi chính là Ariel Martinez - kẻ 20 năm trước đã giới thiệu Ariana cho đám người xấu tại quán bar nơi cô và bạn thân của mình đến. Dưới vỏ bọc một doanh nghiệp nhỏ, Ariana tiếp cận được Ariel - lúc này đã trở thành "Patita", tài xế và vệ sĩ của Rafael Valmora, Thị trưởng Ingeniero Márquez và là một ứng cử viên tổng thống. Trước khi chết, Ariel đã để lại cho cô một manh mối khá mơ hồ: "Cả Tòa thị chính thuộc về họ... Họ kiểm soát tất cả...". 

Để tìm được những kẻ đã hãm hại mình, Ariana phải giải được câu đố này. Liệu kế hoạch của cô có thành công? Từng tập phim tâm lí đầy kịch tính với dày đặc những biến cố đan xen sẽ đẩy các tình tiết phim lên đến cao trào cực độ, khiến tim người xem tưởng chừng không thể chịu đựng được. Câu chuyện giữa một số phận nhỏ bé chất chứa đầy tủi hổ, thù hận với một bên là những kẻ có sức mạnh quyền lực trong tay sẽ đi đến kết cục nào? Bên cạnh hành trình trả thù đó, Ariana có gặp được tình yêu của mình? Và tình yêu đó sẽ tác động như thế nào đến con đường mà cô đang đi? Chúng ta có thể mong chờ một điều kì diệu trong cuộc sống để cái ác bị trừng phạt, còn Ariana thì tìm được bình yên, thanh thản trong tâm hồn? 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Natalia Oreiro (vai Ariana Mendoza); Benjamín Vicuña (Agustín Larralde); Danny Pardo (Padre Martín), Gabriel Gallicchio (Diego), Joaquín Furriel (Rafael Valmora), Natalia Lobo (Teresa Lemos Arenal), Mario Alarcón (Francisco Lessin)... 

"Cannibals" (Sự trả thù) được phát sóng vào 12g30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích