"Trái tim mỹ nhân" phần cuối: Hành trình vô tận của thiên tình sử Akbar - Jodha
13/10/2016 11:40
Ba phần đầu của bộ phim Ấn Độ "Trái tim mỹ nhân" đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Sắp tới, phần cuối của sê-ri phim truyền hình ăn khách này sẽ được phát trên sóng HTV.
Lửa thử thách tình yêu của mối thiên tình sử Akbar và Jodha sẽ tăng gấp bội trong phần cuối cùng của phim ​
 

​"Trái tim mỹ nhân" phần cuối sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 16g55 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/10 sắp tới. 

​Phim bắt đầu từ mối tình đầy chông gai của hai con người hoàn toàn trái ngược nhau. Một là vua Akbar bạo tàn, ngang ngược với tuổi thơ dữ dội và một là công chúa Jodha của nước láng giềng thông minh, trong sáng. Đến với nhau từ cuộc hôn nhân chính trị, điều không ai ngờ tới đã xảy ra: Họ - hai con người hoàn toàn khác biệt đó - đã tìm được tiếng nói chung trong tình yêu. Chính vì Jodha là Jodha, nên cô đã cảm hóa được vị vua bạo tàn, và vì Akbar là chính anh, nên tình yêu của họ ngày một sâu đậm. Tình yêu của họ đã làm không biết bao trái tim khán giả phải thổn thức, phải cùng cười, cùng khóc với nhân vật. Chính nhờ tình yêu sâu đậm và mãnh liệt đó mà họ đã vượt qua được rất nhiều chông gai, thử thách của cuộc sống vốn dĩ thường thấy trong chốn hậu cung, trong bối cảnh xã hội Ấn Độ thế kỉ XVI. Và tình yêu đó vẫn lớn dần thêm qua mỗi ngày, dù cuộc sống không hề phẳng lặng, dù cạnh họ là những con người nhiều đố kị, ganh ​​ghét. Đó cũng chính là nội dung 3 phần đầu mà "Trái tim mỹ nhân" đã chuyển tải đến khán giả. 

Trong phần cuối của sê-ri phim nổi tiếng này, tình yêu của Akbar và Jodha tiếp tục bị thử thách, bị hiểu lầm vì những đố kỵ và ghen tuông của những kẻ mà họ gặp phải trên đường gìn giữ hạnh phúc của mình. Không những thế, phần cuối sẽ càng căng thẳng và gay cấn hơn vì họ sẽ phải đấu tranh chống lại những chông gai và nguy hiểm trên con đường giữ ngôi vị của cả hai người. 

Có lẽ chính nhờ những tình tiết mới đầy kịch tính, đan xen với câu chuyện tình yêu bất diệt của Akbar và Jodha mà phần cuối của ​phim đã giành được sự quan tâm và đón nhận lớn từ khán giả nước sở tại. Phim cũng đã giành được giải thưởng Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất tại Lễ Star Guild Awards năm 2015.

Khán giả sẽ được gặp lại các diễn viên: Rajat Tokas (vai Akbar), Paridhi Sharma (Jodha); Chhaya Ali Khan (Banu), Lavina Tandon (Sultan), Ashwini Kalsekar (Anga), Naved Aslam (Bairam Khan)... trong 229 tập phim cuối cùng. Phim sẽ được phát sóng tại khung giờ 16g55 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 17/10 sắp tới. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc
Cảm ơn HTV7 và ban biên tập nhiều lắm. Đây là bộ phim mình rất rất yêu thích!
Cảm ơn HTV7 và ban biên tập nhiều lắm. Đây là bộ phim mình rất rất yêu thích, dàn diễn viên đẹp lại diễn xuất rất hay, hơn tất cả là nhờ giọng lồng tiếng tuyệt vời của đài truyền hình! Một lầ nữa, cảm ơn đài HTV7 đã chiếu bộ phim này!
Phụng Trần   -  18/10/2016
 

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích