Bản hùng ca Assassin’s Creed: Hé lộ những nốt dạo đầu
13/05/2016 11:29
Mới đây, nhà sản xuất của "Assassin’s Creed" - bộ phim được chuyển thể từ serie game hành động, phiêu lưu đình đám cùng tên - đã tung ra teaser poster và trailer chính thức đầu tiên đầy ấn tượng.

 Callum Lynch dần nhận ra mình là hậu duệ của sát thủ tinh nhuệ Aguilar​

 

​​Trailer mở đầu giới thiệu ngắn gọn về bối cảnh phim khi nam chính Callum Lynch (do Michael Fassbender thủ vai) mở mắt tỉnh dậy và hoàn toàn không định hình được nơi mình đang "được chăm sóc". 

Gương mặt Marion Cotillard lạnh tanh, bình thản giải thích bằng chất giọng nhỏ nhẹ, từ tốn nhưng đầy đáng sợ về thí nghiệm sinh học được tiến hành trên cơ thể Callum Lynch ngày trước đó. Câu nói “You’re pronounced dead. You’re no longer exist” (tạm dịch: Anh đã chết. Anh không còn tồn tại nữa) ám ảnh toàn bộ tâm trí của Lynch, khiến chuyện phim bắt đầu nhuốm màu u ám của cuộc thử nghiệm khoa học kì dị. ​Trong khi đó, Lynch vẫn bị cầm tù trong thế giới ảo, một cách tuyệt vọng. 

Song song với việc chạy hình ảnh về khu thí nghiệm khép kín là giọng đối thoại của Lynch và “nữ khoa học” với ý tưởng điên rồ, bắt Lynch luyện tập, truy hồi ký ức tổ tiên của anh từ cách đây 500 năm.

Câu chuyện tưởng chừng hoang tưởng, hư cấu nhưng thực sự đã đưa Lynch về bối cảnh loạn lạc của thế giới nhiễu nhương cách đây nửa thiên niên kỷ. Từ đây, Lynch phát hiện bản thân chính là hậu duệ của sát thủ tinh nhuệ Aguilar. Sống trong thế giới ảo nhưng rèn luyện kỹ năng thật, cùng với 2 thanh đoản kiếm chạm trổ cầu kỳ luôn giấu trong tay áo, Lynch dần triệu hồi được những kỹ năng chiến đấu đầy điêu luyện với khả năng sát thương cao. Và cùng với những bí ẩn cổ xưa đó, anh bắt đầu thực thi nhiệm vụ thiết lập lại trật tự của thế giới. 

Trở thành sát thủ đáng gờm sống giữa đời sống hiện đại, Lynch được dự báo sẽ là một hình mẫu chiến đấu mới cho làng điện ảnh Hollywood với các chiêu thức đối kháng, đoạt mạng sắc sảo lấy cảm hứng từ thế giới game đầy cảm xúc.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay (12/2016). 

 


Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích