Sắp có siêu anh hùng đầu tiên của châu Á
18/05/2016 15:28
​Bộ đôi đạo diễn của "Captain America: Civil war" - anh em nhà Russo - sẽ tạo ra siêu anh hùng Trung Quốc, nhưng tất nhiên, nó sẽ không được gọi là "Captain China".

​Hình ảnh mang thương hiệu "Captain America"

 

​Marvel có lẽ đang gặp rắc rối trong xử lí các siêu anh hùng châu Á, nhưng việc đó không cản trở những người đàn ông "hậu phương" của "Civil war" tiến về phía Đông. 

Cụ thể, anh em nhà Russo - thừa thắng xông lên từ "Captain America: Civil war" và "Winter soldier" - sẽ đồng sản xuất phim bộ 3 (trilogy) ở Trung Quốc, đó sẽ là những phim truyện siêu anh hùng gốc. Kết hợp cùng họ là hãng Beijing-based F​angjin Media. Theo đó, bộ phim đầu tiên sẽ ra mắt khán giả sẽ là: "The hero's awakening" (tạm dịch: Người hùng tỉnh giấc), sẽ được sản xuất trong năm nay và ra rạp vào năm 2018. 

Mặc dù đang là những đạo diễn được săn đón hàng đầu Hollywood hiện nay, nhưng anh em Russo chỉ đóng vai trò sản xuất, cố vấn, còn bộ đôi Anthony Leonardi III và Mushui Feng sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn, trong bộ phim đầu tiên "Hero’s awakening". Trong khi đạo diễn Leonardi từng tham gia các bom tấn như "Game Oo thrones", "Kong: Skull island" thì Mushui Feng là một nhà làm phim bản địa. "Awakening" sẽ phát triển thành một trilogy (phim bộ 3), với 2 phần sau lần lượt là "Nirvana" và "The hero's sacrifice".

Một thông tin liên quan đến việc các phim siêu anh hùng bắt đầu chiếm lĩnh thị trường khi không chỉ sử dụng tiếng Anh và không chỉ diễn ra trên đất Mỹ. Đó là, vừa qua, nước Nga cũng đã tung ra trailer phim siêu anh hùng đầu tiên của họ, "Guardians – Zaschitniki", dự kiến ra mắt tháng 2/2017.

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích