X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse
19/05/2016 23:35
X-Men: Apocalypse đã gây được sự chú ý ngay từ khi công bố kế hoạch sản xuất vào năm 2014 khi đề cập đến nguồn gốc của sự đột biến, về dị nhân đầu tiên với năng lực siêu phàm khó có thể tưởng tượng được.

​Poster chính thức của phim tại thị trường Việt Nam

 

​Trước đây, phần tiếp theo của các bộ phim bom tấn chỉ được thực hiện khi bộ phim ăn khách. Nhưng ngày nay, các hãng sản xuất phim đã có những cuộc đàm phán dài hạn với diễn viên, đạo diễn, biên kịch để hợp tác sản xuất một chuỗi các câu chuyện liên quan một cách hợp lý. Nhiệm vụ của họ không chỉ là cho ra lò một bộ phim ăn khách, mà họ phải xây dựng một thương hiệu.

Đạo diễn Bryan Singer

Sau thành công của một loạt phim X-Men vào những năm đầu 2000, Bryan Singer mất tích một thời gian, và lập tức thành công vang dội khi trở lại với X-Men: Days of Future Past (2014). Ông đã kết hợp những dị nhân thế hệ đầu tiên với nhóm dị nhân trẻ trong X-Men: First Class. Singer đã đặt nền móng để những phần tiếp theo có thể khai thác rất nhiều nhân vật trong quần thể người đột biến mà vẫn đảm bảo thành công về mặt doanh thu. Nhà sản xuất đã hứa rằng X-Men: Apocalypse sẽ hoành tráng và dài hơn các tập trước. Thông tin đó đã khiến các fan của X-Men trên toàn thế giới hết sức hào hứng.

Dàn diễn viên hạng A hội tụ

Mystique (Jennifer Lawrence): Là một trong những diễn viên được săn đón nhất Hollywood khi tuổi đời còn rất trẻ, cô là diễn viên trẻ nhất từng hai lần được đề cử Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và là người trẻ tuổi thứ hai trong lịch sử giành được giải thưởng danh giá này. Với X-Men: Apocalypse, khán giả sẽ được nhìn thấy một Jennifer Lawrence với diện mạo mới, một Mystique “người” hơn khi lãnh đạo những dị nhân trẻ tuổi chống lại kẻ thù mạnh nhất mà họ từng biết.

Magneto (Michael Fassbender): Gương mặt đắt giá của dòng phim độc lập, cái tên quen thuộc của những giải thưởng nghệ thuật danh giá với ba đề cử Oscar đã trở lại trong vai kẻ thù hùng mạnh: Magneto, một trong bốn kị sĩ đắc lực của Apocalypse. Diễn xuất đa dạng của quý ông mang trong mình hai dòng máu Đức – Ireland chưa bao giờ làm người xem thất vọng.

Giáo Sư X (James McAvoy): Vai diễn giáo sư X khi còn trẻ cũng đánh dấu sự thành công của anh với thể loại viễn tưởng, thậm chí James McAvoy còn nhận được lời tán dương đến từ phiên bản già dặn, trầm tĩnh của giáo sư X và cũng chính là người tiền bối của anh, nam diễn viên Patrick Stewart. 

Apocalypse (Oscar Isaac): Tài tử 37 tuổi này đang vững bước trên con đường trở thành ngôi sao hạng A sau màn hóa thân ấn tượng trong siêu phẩm Star Wars: The Force Awakening. Trong phần mới nhất của series X-Men, anh trở thành một mối đe dọa thật sự, thành dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất vũ trụ X-Men. Apocalypse hứa hẹn là một phản diện chất lượng, là vai diễn nâng tầm cho danh tiếng của nam diễn viên Oscar Isaac.

Tóm tắt phim

Bối cảnh phim diễn ra 10 năm sau sự kiện X-Men: Days of Future Past, sự tồn tại của những người đột biến đã được con người biết đến. Có nhiều người tin rằng X-Men là những nhân vật linh thiêng, và họ muốn đánh thức Apocalypse, một đột biến bất tử từ thời Ai Cập cổ đại có sức mạnh của chúa trời. Một lần nữa, Giáo sư Charles Xavier và các X-Men phải ra tay ngăn chặn trước khi hắn hủy diệt cả trái đất này.

Phim được khởi chiếu từ ngày 20/5 tại các rạp trên toàn quốc, sớm một tuần so với thị trường Bắc Mỹ.

Lam Khanh (Theo Cinemablend.com, Galaxy)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích