"Transformers" 5 đã có tựa chính thức
18/05/2016 15:27
​Hãng phim Paramount Pictures vừa mới thông báo tựa chính thức của phần mới nhất trong loạt phim về robot biến hình "Transformers" 5. Theo đó phần 5 "Transformers" 5 sẽ có tựa là "The last knight" (tạm dịch: Hiệp sĩ cuối cùng).

​Cận cảnh gương mặt của thủ lĩnh Autobots: Optimus Prime - bức hình đầu tiên của "Transformers" 5

 

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào 23/6 năm sau.

Dàn diễn viên tham gia "Transformers: The last knight" cũng đã được xác nhận với sự quay trở lại của người biến hình "Transformers: Age of extinction" (2014) - nam diễn viên Mark Wahlberg trong vai Cade Yeager. Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Isabela Moner (từng góp mặt trong "100 things to do before high school", "Growing up fisher...) với vai nữ chính, Izabella. Ngoài ra, Jerrod Carmichael (từng tham gia "The carmichael show", "Neighbors"...) cũng sẽ đảm nhận một vai trong phần 5 này.

Bộ phim sẽ khởi quay vào 6/6 này tại Detroit, và sẽ tiếp tục quay ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Hiện nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng dựa vào bức hình đầu tiên của thủ lĩnh Prime và cái kết ở phần 4 "Age of extinction" khi Prime bay vào vũ trụ, có thể nội dung phim sẽ nói về Prime như là một "Hiệp sĩ cuối cùng".

Michael Bay sẽ tiếp tục làm đạo diễn của phần mới này, trong khi biên kịch của "Iron man" là Art Marcum, Matt Holloway; cùng với Ken Nolan (biên kịch phim "Black hawk down) sẽ trở thành bộ ba tạo nên kịch bản cho "The last knight". Lorenzo di Bonaventura, Don Murphy và Tom DeSanto sẽ phụ trách sản xuất hậu kì. 

Được biết, phần 4 trước đó của "Transformers" đã mang lại hơn 3,7 tỉ USD tính trên tổng các phòng vé toàn cầu. Và phần 4 "Age of extinction" trở thành siêu phẩm có doanh thu cao thứ 2 trong loạt phim về robot này. Sau phần 5, "Transformers" 6 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích