The Nice Guys sẽ trở thành phim hay nhất năm?
19/05/2016 10:31
Cho đến nay, bộ phim “bi-hài” chủ đề tội phạm với sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Russell Crowe và Ryan Gosling đã nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim ở nhiều quốc gia.

​Trong p​him, Russell Crowe và Ryan Gosling đã phối hợp trở thành bộ đôi hài hước một cách độc đáo (Ảnh: AP)

 

​Trên trang RottenTomatoes, phim được đánh giá ở mức 96%. Trong khi đó, so với một số phim bom tấn năm nay, "Captain America: Civil War", "The Jungle Book" lần lượt đạt mức 90% và 95%.

Vốn được biết đến với vai trò đạo diễn Iron Man 3 và Kiss Kiss Bang Bang, Shane Black có thể sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong năm nay với "The Nice Guys". Bên cạnh đó, ông cũng sẽ tham gia công việc biên kịch phim cùng Anthony Bagarozzi.

Lấy bối cảnh ở Los Angeles vào những năm 1970, "The Nice Guys" sẽ theo dấu chân của bộ đôi thám tử Holland March (Ryan Gosling) và Jackson Healy (Russel Crowe) làm sáng tỏ bí ẩn của một người phụ nữ mất tích. Tưởng chừng như đó là một vụ mất tích thông thường nhưng cả hai dần nhận ra mọi việc có vẻ phức tạp hơn mình tưởng khi vụ mất tích dường như có liên quan đến cái chết của một diễn viên phim người lớn.

the-nice-guys-facebook-share.jpg
​"The Nice Guys" sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho khán giả vào mùa hè này (Ảnh: Theniceguysmovie.com)​​​

Phim đã nhận được nhiều lời ca ngợi từ các tạp chí, tờ báo như: “Một sự hài hước thuần khiết” (Tờ Guardian); "Một trong những bộ phim thú vị và thành công nhất của năm" (IGN Movies); "The Nice Guys của Shane Black là bộ phim chính xác như những gì bạn kì vọng" (Tạp chí Forbes); Variety cũng nhận xét "The Nice Guys" là "Kiểu phim đôi bạn thân luôn đố kỵ, cạnh tranh một cách hài hước đã trở thành một yếu tố trong thể loại phim hài hước kể từ những năm 80, nhưng chỉ có lần này, phim đã vận dụng những yếu tố phụ trợ một cách khôn ngoan để mang lại sự hóm hỉnh bình dân khi hai diễn viên gạo cội xóa đi sự nghiêm túc của họ một cách rất có phong cách".

Vào ngày 15/5 vừa qua, "The Nice Guys" đã có buổi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2016. Nhưng tiếc rằng đạo diễn Shane Black lại không đưa đứa con tinh thần của mình tham gia vào cuộc đua giành danh hiệu "Cành cọ vàng".

Được biết "The Nice Guys" sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 20/5 và tại Việt Nam, phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 27/5 sắp tới với tựa đề “Những chàng trai ngoan”.​​

 Trà Tuấn (Theo The New Zealand Herald)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích