Lights Out - Phim kinh dị cho mùa hè
09/05/2016 17:21
Được chuyển thể từ phim ngắn cùng tên, "Lights Out" sẽ là câu chuyện ám ảnh nói về một thế lực chỉ xuất hiện khi màn đêm buông xuống.
"Lights Out" hứa hẹn sẽ làm nên tên tuổi của nữ diễn viên người Úc - Teresa Palmer (Ảnh: Imdb.com)
 

Tiếp nối từ thành công "Saw", "The Conjuring", đạo diễn James Wan sẽ tiếp tục cho ra mắt tựa phim mới mang tên "Lights Out". Tuy nhiên, lần này ông sẽ đảm nhận vai trò sản xuất và công việc đạo diễn phim "Lights Out" sẽ do David Sandberg thực hiện. Thêm vào đó, David cũng chính là tác giả của tựa phim ngắn cùng tên đoạt giải thưởng vào năm 2013.

Phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình bị thế lực siêu nhiên từ bóng tối ám ảnh. Thế lực ma quái này chỉ xuất hiện trong bóng tối. Liệu gia đình sẽ vượt được những thử thách của số phận để tìm ra lời giải cho những bí ẩn, phá bỏ lời nguyền từ thế lực bóng tối?

Dự kiến Lights Out sẽ ra rạp vào ngày 22/7.​

* Ngày 23/4 vừa qua, "Pele: Birth of a Legend" (tạm dịch: Pele Sự ra đời của một huyền thoại) đã ra mắt lần đầu tiên tại liên hoan phim Tribeca ở New York, Mỹ.

Với bối cảnh quay hoàn toàn ở Brazil, phim sẽ mang lại một không khí chân thực hơn khi kể về cuộc đời của huyền thoại Pele thông qua hai gương mặt trẻ Leonardo Lima Carvalho và Kevin de Paula trong vai Pele lúc 9 tuổi và 17 tuổi. Được biết, "Pele: Birth of a Legend" do hai anh em Michael và Jeff Zimbalist đạo diễn và chấp bút kịch bản.

Bộ phim có lịch công chiếu trong tháng 5 này tại Singapore, Mỹ, Hungary và Italy. Riêng tại Nhật Bản, phim sẽ được công chiếu vào 8/6.


 
Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích