"Nắng sớm mưa chiều" lên sóng HTV9
13/05/2016 08:52
Phim được tác giả Mộng Thu biên kịch (phóng tác theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngọc Linh), đạo diễn: Trương Dũng, gồm 32 tập, phát lúc 22 giờ hàng ngày trên HTV9 từ ngày 15/5.

​Bích (Vân Trang) và Phi (Khương Thịnh) trong "Nắng sớm mưa chiều"

 

​​Là một bộ phim mang đề tài tình cảm, tâm lý, "Nắng sớm mưa chiều" xoay quanh cuộc đời của Bích (Vân Trang), một cô gái xinh đẹp, ngổ ngáo tuổi 20​.

Do thiếu vắng tình thương và sự dạy dỗ, chăm sóc của cha mẹ, Bích giao du với bạn bè xấu, bỏ bê học hành và thi trượt tốt nghiệp phổ thông trung học. Tuy vậy, Bích lại ​có khiếu ca hát, được nhiều người yêu thích vì giọng ca tài tử của mình.

Tại đây, cô đã gặp Phi, một chàng trai đang làm trong ngành du lịch. Trải qua nhiều chuyện, Phi có cơ hội gần Bích nhiều hơn. Anh nhận thấy ẩn sau vẻ bất cần đời của cô là một tâm hồn trong sáng, dễ tổn thương. Còn Bích, từ khi quen Phi, cô bắt đầu sửa đổi và nghe theo lời khuyên của Phi.

Dần dần, mối quan hệ ấy của cả hai đã dẫn đến tình yêu. Tuy nhiên, tưởng chừng niềm hạnh phúc ấy sẽ trọn vẹn nhưng những trợ ngại của cuộc sống đã đưa Phi và Bích từ thử thách này đến thử thách khác. Liệu rằng, cả hai có vượt qua được mọi khó khăn để có thể bình yên bên nhau?

Với sự diễn xuất của Vân Trang, Khương Thịnh, Hồng Phúc,... câu chuyện đầy ngang trái ấy hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều suy ngẫm trong cuộc sống hiện tại, về cách giữ tình yêu với người mình yêu và giữ người mình yêu trước những cạm bẫy cuộc đời.


Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích