Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 bắt đầu cuộc đua
24/10/2014 17:12
Sau đêm ra mắt, 20 thí sinh sẽ có cuộc đua đầu tiên vào 21g tối mai 25/10, tại nhà thi đấu MaxiMark Cộng Hòa (quận Tân Bình). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

​Top 20 đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết đầu tiên

 
​Theo đó 20 thí sinh sẽ được chia thành 10 cặp để thi đấu trong 5 tuần liên tiếp cho đến khi xác định Top 10. Thí sinh nam Duy Hải sẽ bắt cặp cùng với Phạm Thị Lịch thay vì Đình Hoàng như mọi người dự đoán trước đó. Đình Hoàng sẽ là bạn nhảy của cô gái đến từ Nghệ An, Thương Hoài. Còn chàng trai "nặng kí" Thế Bảo sẽ đồng hành cùng Hồng Sâm.  Thông tin về các cặp đôi khác sẽ được bật mí cùng khán giả trong đêm thi tối thứ 7 tuần này.

Trong đêm chung kết đầu tiên, 2 nữ biên đạo đến từ Hollywood Courtney Galiano và Tatiana Parker sẽ biên đạo cho bài thi của một số thí sinh.

Courtney Galiano là á quân mùa 4 của "So you think you can dance" phiên bản Mỹ. Courtney đã từng dàn dựng và biễu diễn cho rất nhiều ngôi sao đình đám của Hollywood tại các sự kiện hàng đầu thế giới American Music Award, Kid's Choice Award… "Duyên số" đã đưa nữ biên đạo tên tuổi này đến với thí sinh được được chú ý nhiều nhất top 20 mùa 3. Courtney sẽ dàn dựng tiết mục dự thi cho Duy Hải cùng bạn nhảy Phạm Lịch trong đêm tranh tài top 20.​
 Courtney đang hướng dẫn cho Duy Hải và Phạm Lịch tập luyện
​​ ​​​​​​​​

Cùng sang Việt Nam với Courtney Galiano lần này là nữ biên đạo Tatiana Parker. Cô là một trong 20 thí sinh xuất sắc của SYTYCD Canada mùa 2 (năm 2009).

Sau khi 10 cặp đôi biểu diễn, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn đến hết 17g, chủ nhật 26/10. Trong đêm công bố top 18 vào tối chủ nhật, 3 cặp đôi có số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất sẽ phải tham gia thử thách quyết định – solo 30 giây và giám khảo sẽ quyết định loại 1 nam và 1 nữ.

Đêm thi đầu tiên, Liveshow 1–Top 20 tranh tài sẽ diễn ra vào lúc 21g thứ 7, 25/10 tại Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7. Đêm công bố top 18 diễn ra sau đó 24g, tức 21g chủ nhật, 26/10.

Ánh Linh - Ảnh: BTC

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích