Top 10 bước vào cuộc đua mới
05/12/2014 10:43
Sau đêm gala ra mắt đầy ấn tượng, tuần này 10 gương mặt vũ công xuất sắc chính thức bước vào trận tranh tài tiếp theo trong liveshow 6 để giành tấm vé đến top 8.

​5 vũ công nữ trước thềm liveshow 6

 

​​10 thí sinh được chia thành 5 cặp, mỗi cặp biểu diễn một bài nhảy trong liveshow 6. Cũng kể từ liveshow này, các thí sinh sẽ được chia cặp mỗi tuần với một bạn nhảy mới. Đồng thời, 10 vũ công sẽ biểu diễn không chỉ bài solo 30 giây trong đêm tranh tài mà còn thể hiện ở đêm công bố kết quả.

Trong tuần này, Tấn Huy sẽ kết đôi cùng Thương Hoài với bài nhảy Dân gian đương đại sáng tạo do biên đạo Kiều Lê dàn dựng. Nội dung bài nhảy nói về sự cô đơn, khắc khoải của người vợ luôn chờ chồng, dù người chồng đã hy sinh ngoài chiến trường. Bài nhảy này sẽ được dàn dựng trên nền nhạc vọng cổ. Sự sáng tạo, phá cách này hi vọng sẽ mang đến cho khán giả sự thú vị và đổi mới.

Các cặp đôi còn lại sẽ cùng nhau tranh tài là: Sơn Lâm – Xuân Thảo, Đình Hoàng – Kim Anh, Mạnh Quyền – Chu Lê Vi Anh, Đức Tiến – Phạm Lịch.

Trong liveshow 6, ngoài hai nữ biên đạo trong nước quen thuộc của chương trình là Kiều Lê, Nguyệt Thu, còn có hai biên đạo nước ngoài Al Blackstone, Stephanie Rutherford. Đạo diễn Lê Hoàng đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tuần này. Trong đêm công bố kết quả tối chủ nhật, ca sĩ khách mời là tác giả của hit Vết mưa – Vũ Cát Tường.

Đêm tranh tài top 10, liveshow 6 sẽ diễn ra lúc 21g tối thứ 7, 6/12 tại nhà thi đấu MarxiMark Cộng Hòa (Q.Tân Bình) và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.
Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích