Thử thách cùng bước nhảy "nóng" ở Cần Thơ
26/06/2014 16:12
Chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" mùa thứ 3 đã bước vào những ngày tuyển sinh sôi động tại phim trường Đài Truyền hình Việt Nam - thành phố Cần Thơ (VTV Cần Thơ).

​Với vai trò là Á quân 2013, Đình Lộc khuấy động và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ – những người yêu thích bộ môn nhảy, múa ở thành phố miền Tây

 

Như thông lệ từ format của "Thử thách cùng bước nhảy" trên toàn cầu, những tên tuổi của mùa giải trước xuất hiện để khấy động hứng khởi tại mỗi điểm tuyển sinh. Ở điểm xuất phát, hàng trăm thí sinh tại Cần Thơ có dịp chào đón Á quân Đình Lộc. "Quái nhân" Đình Lộc xuất hiện trong sự phấn khích của các thí sinh. ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​

Xuân Thảo – bạn gái của anh được xem là một trong những nhân tố sáng giá cho cuộc thi năm nay. Một thành viên Ban giám khảo đã gọi cô là "quái nhân" sau màn trình diễn "thót tim"
​​ ​​​​​​​​

​Ngoài vai trò truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, Đình Lộc còn hỗ trợ cho bạn gái Xuân Thảo tham gia dự tuyển trong mùa giải thứ 3 này. Đình Lộc chia sẻ: "Trong suốt thời gian tham gia Thử thách cùng bước nhảy mùa 2, người luôn theo sát và hỗ trợ cho Lộc chính là người yêu Xuân Thảo. Năm nay, Lộc sẽ đứng sau cổ vũ cho bạn gái của mình". Xuân Thảo là một vận động viên Aerobic như Đình Lộc, cô nhanh chóng vượt qua vòng thi đầu tiên với phần thể hiện làm thót tim người xem. Giám khảo John Huy Trần bày tỏ: "Những gì Đình Lộc từng làm tại mùa trước, chúng tôi tin Xuân Thảo cũng sẽ mang lại cho khán giả cảm giác đó. Họ là những "quái nhân".

​ ​ ​ ​ ​​​ ​Lê Duy Hải sinh năm 1991 theo đuổi thể loại múa đương đại và đặt mục tiêu vào đến top 20 ​​ ​ ​ ​
Phan Thanh Nam sinh năm 1995, gây chú ý với gương mặt điển trai và chiều cao 1m80. Anh cũng theo đuổi thể loại hiphop
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Minh Thông sinh năm 1992, lựa chọn thể loại hiphop, gợi nhớ đến hình ảnh quán quân 2013 Ngọc Thịnh
​​ ​​​​​​​​
​​ ​​​​​​​​
​Bên cạnh nhân tố Xuân Thảo, vòng tuyển sinh tại Cần Thơ đã ghi nhận nhiều tài năng triển vọng cho chương trình năm nay. Đó là chàng trai Lê Duy Hải với sở trường là múa đương đại, Nguyễn Hoàng Minh Thông lựa chọn hiphop là thể loại sở trường và anh hướng dẫn viên du lịch Phan Thanh Nam với những bước nhảy hiphop điêu luyện.

 

​An Nhiên
 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích