Thử thách cùng bước nhảy” mùa 3: Sẽ có nhiều biên đạo quốc tế tham gia
15/10/2014 17:25
Đó là một trong những điểm mới của vòng chung kết “Thử thách cùng bước nhảy 2014”, được công bố trong buổi họp báo diễn ra chiều nay 15/10 tại Đài Truyền hình TP.HCM.

Kathryn McCormickRobert​ chụp hình cùng top 20 trong buổi họp báo

 

​Ở mùa 2, khán giả có dịp chào đón Micheal Schwandt, bàn tay phù thủy biên đạo từng làm nên tên tuổi cho Lady Gaga, Katy Perry... Năm nay, số lượng biên đạo quốc tế sẽ được nâng lên, tối thiểu là 50% bài nhảy trong mỗi đêm thi. Điều này sẽ giúp thí sinh có cơ hội được cọ xát, nâng cao trình độ.

Bên cạnh đó trong vòng chung kết năm nay, sẽ có đêm ra mắt top 10. Đây là đêm diễn sau khi chương trình xác định được 10 gương mặt được yêu thích nhất.

Thông tin từ BTC trong họp báo, thí sinh Đinh Thị Minh Thư (28 tuổi, TP.HCM) với chấn thương ở chân sẽ phải dừng lại để điều trị trong 3 tháng. Thay thế cho vị trí của Minh Thư ở top 20 là thí sinh Thạch Vũ Bảo Ngân (19 tuổi).

Vòng chung kết tại TP.HCM sẽ được truyền hình trực tiếp trong 12 tuần. 20 thí sinh biểu diễn nhiều thể loại nhảy múa dưới sự hướng dẫn của các biên đạo. Mỗi tuần sẽ có 2 thí sinh chia tay chương trình, 4 thí sinh cuối cùng  tranh tài cho danh hiệu "Vũ công được yêu thích nhất" với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Giám khảo chính của mùa giải thứ 3 vẫn là hai gương mặt quen thuộc: kiện tướng Chí Anh và biên đạo Tuyết Minh. Bên cạnh đó, trong mỗi liveshow sẽ có một giám khảo khách mời, danh sách này có: Thu Minh, John Huy Trần, Đoan Trang, Thanh Bùi... Trấn Thành tiếp tục đặt dấu ấn 3 năm liên tiếp cầm trịch chương trình nhảy múa ăn khách này.

Tham gia họp báo còn có nữ diễn viên, á quân mùa 6 "So you think you can dance" Kathryn McCormick, ông Jeff Thacker – Tổng điều hành sản xuất "So you think you can dance" phiên bản Mỹ, Robert - á quân "So you think you can dance" mùa 7. ​Cả 3 khách mời đến từ phiên bản Mỹ sẽ cùng top 20 làm nên một buổi diễn hứa hẹn hoàng tráng và bất ngờ vào 21g thứ bảy tuần này.
Tin, ảnh: Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích