“Thử thách cùng bước nhảy”: Lắng đọng cùng câu chuyện tình yêu dở dang
23/11/2014 13:23
Tấn Huy và Vi Anh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc rất thật qua phần trình diễn của mình trong liveshow 5 - Đêm tranh tài top 12 "Thử thách cùng bước nhảy" tối qua.

​Tấn ​Huy, Vi Anh trong bài thi với câu chuyện tình yêu dang dở

 

​​Lấy ý tưởng từ câu chuyện có thật trong thảm họa sóng thần ở Nhật Bản, tiết mục đưa đến cho khán giả  những phút giây cảm động về một tình yêu còn dang dở. Đó là sự nhớ nhung vô hạn và đau khổ đến tột cùng của người sống dành cho người đã khuất.

Tất cả những cảm xúc đó, hoà chung với nền nhạc huyền bí của ca khúc "Bang bang" tạo nên một vũ điệu tuyệt vời. 

Giám khảo Tuyết Minh cũng chia sẻ đây là tiết mục cô cảm thấy ấn tượng vì cả hai đã nhập vai quá xuất thần, lột tả được sự đau khổ đến cùng cực của trái tim yêu và "bằng lối diễn, một sự buông thả rất nhẹ nhàng của hai em, tạo cho chúng tôi những cái đau. Điều đó không thể xuất phát từ những diễn viên đơn giản hay những vũ công mới bước vào nghề được, mà đây phảo là sự trình diễn của những diễn viên rất giỏi, rất trải đời, trải nghề".

Cô gái 16 tuổi Vi Anh cũng thừa nhận mình chưa bao giờ yêu nên cô đã phải tìm đến một kỉ niệm buồn làm cô bật khóc để phần nào hiểu rõ hơn về nội tâm nhân vật mà mình thực hiện.​​
Thanh Hiền - Ảnh: Đạt Quan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích