"Thử thách cùng bước nhảy" vào bán kết
02/10/2014 17:34
Hành trình tìm kiếm Vũ công được yêu thích nhất trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế “Thử thách cùng bước nhảy 2014" đang đi đến hồi gay cấn. Tập đầu tiên của vòng bán kết sẽ phát sóng 21g thứ 7 tuần này, 4/10 trên HTV7.

​Cao Thanh Đại với phần nhảy trên đôi giày cao gót

 

​​​​Đây được xem là vòng thi quyết định với các thí sinh, bởi sau vòng này 20 thí sinh (10 nam, 10 nữ) xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng gala. Ở vòng bán kết, các thí sinh phải liên tục đối diện với 7 thử thách bao gồm: Solo - Hiphop - Jazz - Ballroom - Nhóm - Đương đại - Solo chung cuộc. 

Để vượt qua vòng thi này, các thí sinh phải nỗ lực cho chính sở trường và sở đoản của mình. Nếu không thể vượt qua một trong các thể loại qui định, thí sinh sẽ bị loại. Tuy nhiên, các thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm có cơ hội quay trở lại chương trình nếu vượt qua thử thách quyết định.

Trong tập bán kết phát sóng ngày 4/10, ngay cả chàng trai Sơn Thạch, cái tên gây chú ý  từ đầu mùa giải, cũng gặp thất bại trong vòng thi Hiphop. Hay chàng trai Tô Ngọc Anh được chú ý đến đôi guốc mộc phải đối mặt với thử thách quyết định. Còn anh chàng Cao Thanh Đại đã có phần trình diễn điêu luyện trên đôi giày cao gót khiến ban giám khảo phấn khích.

Nhiều nhân tố triển vọng cho cuộc đua giành danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất​ sẽ khẳng định tài năng trong vòng bán kết. Đó có thể là Sơn Thạch, Tô Ngọc Anh, Cao Thanh Đại hay những cái tên mới?

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích