“Thử thách cùng bước nhảy”: Những thí sinh "đặc biệt"
15/09/2014 10:00
Tập 2 thử thách cùng bước nhảy mang đến nhiều bất ngờ thú vị với những gương mặt thân quen, đáng chú ý là sự xuất hiện của biên đạo Hoàng Khải trong vai trò là thí sinh của chương trình.

​Biên đạo Hoàng Khải trong phần thi của mình

 

Hoàng Khải là kiện tướng dance sport, là biên đạo thể loại dancesport cho vòng chung kết "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 1 và 2. Khán giả và ban giám khảo vô cùng bất ngờ và thú vị khi Hoàng Khải xuất hiện trên sân khấu của chương trình với tư cách của một thí sinh.

Hoàng Khải chia sẻ: "Tôi đến với mùa 2 không phải để tìm kiếm sự công nhận về chuyên môn cũng như khả năng nhảy múa. Mà thật sự rất thèm cái cảm giác đứng lên sân khấu đó. Đã 2 mùa phải ngồi ở hàng ghế biên đạo và nhìn các bạn tỏa sáng, tôi háo hức muốn được như vậy”. Hoàng Khải cũng đã nhanh chóng có được tấm vé đầu tiên trong tập 2 vào bán kết.

Nổi bật trong tập 2, không thể thiếu cái tên Toàn Trung. Toàn Trung, chàng trai để lại nhiều dấu ấn cho mùa đầu tiên, bất ngờ quay lại mùa giải 3 khi hóa thân thành một nữ vũ công. Thể hiện phần nhảy popping hấp dẫn trong sự ngạc nhiên của các giám khảo, cuối cùng John Huy cũng phát hiện ra "cô gái" này là người quen.

Tuy nhiên một diễn biến khác bất ngờ trong tập 2 là nữ kiện tướng thể dục dụng Bích Ngọc người tham gia phần thử thách thêm, bất ngờ xin dừng cuộc chơi.

Bên cạnh đó là hàng loạt những cái tên thí sinh quen thuộc đã trở lại và tỏa sáng trong tập 2 như vũ công bellydance Đỗ Trọng Hùng, vũ công nặng kí Hoàng Gia Huy, cậu bé bán hàng rong Hoàng Đại Minh, Thương Hoài, vũ công nhí Trịnh Anh Quân....

Ánh Linh - Ảnh: Sơn Dũng

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích