Chí Anh, John Huy “đọ sức” với thí sinh Thử thách cùng bước nhảy
11/09/2014 14:39
Tập 2 chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" sẽ lên sóng lúc 21g ngày 13/9 trên kênh HTV7. Tập này tiếp tục giới thiệu đến khán giả những thí sinh cá tính và độc đáo. Hai vị giám khảo Chí Anh, John Huy sẽ có màn “đọ sức” khá thú vị với thí sinh.

​John Huy Trần trổ tài hướng dẫn cô gái Minh Thi

 

Trong tập 2 của chương trình, nhiều thí sinh không may mắn của mùa thứ 2 đã có những màn trình diễn ấn tượng và đột phá. Trong đó có chàng trai Đỗ Trọng Hùng quyết tâm trở lại thi tài ở mùa giải thứ 3 với mong muốn chinh phục tấm vé vào vòng bán kết. Trọng Hùng có ngoại hình "đặc biệt" và sở trưởng bellydance. Không thể "ngồi yên" sau phần trình diễn này, giám khảo Chí Anh đã rời ghế nóng và "đọ sức" với Trọng Hùng tạo nên màn phối hợp ấn tượng.

Trong một tình huống khác, trước lời "thách đố" của giám khảo Tuyết Minh và Viết Thành, John Huy Trần bước lên sân khấu và trình diễn đầy ngẫu hứng.  Nổi bật trong tập 2 là một nhân vật bí ẩn từ trang phục, vóc dáng đến phong thái xuất hiện tại điểm tuyển sinh Hà Nội và mang đến những pha kinh ngạc cho cả ban giám khảo và khán giả. Sau phần xuất hiện bí ẩn, nhân vật này mang đến cho chương trình những điệu nhảy thú vị và tuyệt vời.
Anh Linh - Ảnh: Sơn Dũng

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích