Sơn Thạch 365 thử thách cùng bước nhảy
25/09/2014 16:42
Trong thời gian ghi hình vòng Audition khu vực TP.HCM đã xuất hiện một thí sinh rất được khán giả quan tâm. ST tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh năm 1990.

​Sơn Thạch chuẩn bị rất kỹ khi bước vào thử thách mùa 3

 
Đây là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc đình đám hàng đầu V-Biz, 365. Không chọn con đường đẩy mạnh solo như 3 thành viên còn lại, Sơn Thạch tìm về với đam mê ngày trước của mình là nhảy múa.

Sơn Thạch chia sẻ: "Làm nghệ thuật rất căng thẳng và nghệ thuật nhảy múa giúp Sơn Thạch giải tỏa được nhiều hơn. Lúc trước, Sơn Thạch có tham gia học tại Trường Múa Thành phố. Khi buồn hay căng thẳng, Sơn Thạch sử dụng vũ đạo để giải phóng cơ thể. Sơn Thạch đã cân nhắc rất là nhiều trước khi cuộc thi này bắt đầu, cũng may mắn là Sơn Thạch được sự ủng hộ của mọi người".

Ngoài thời gian tham gia các hoạt động âm nhạc cùng nhóm 365, Sơn Thạch còn giảng dạy vũ đạo cho các bé từ 7 cho tới 16 tuổi. Nói về việc tham gia chương trình, Sơn Thạch có biết: "Dù kết quả như thế nào thì Sơn Thạch cũng đã có được một bài học rất là giá trị cho chính đam mê của mình".
An Nhiên

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích