Những vũ công "cực chất" trong tập bán kết đầu tiên
05/10/2014 18:30
Tập đầu tiên của vòng bán kết chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" vừa kết thúc với sự xuất hiện của những vũ công triển vọng sau khi vượt qua thử thách Solo và Hiphop.
 

​​Nhiều gương mặt cá tính, đam mê nhảy múa cũng được tìm thấy trong vòng thi này. Chàng hotboy mắt hí Lê Duy Hải là học trò cưng của biên đạo múa Tấn Lộc đã mang đến một bài thi đương đại hoành tráng do chính anh dàn dựng.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Hotboy mắt hí Lê Duy Hải với phần thi do chính mình dàn dựng
​​ ​​​​​​​​
Nguyễn Thị Kim Anh cô gái 21 tuổi mang đến bài Jazz Funk với các động tác quyến rũ, khéo léo  đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo. Hà Ôn Kim Tuyền và Thúy Vy là đôi bạn thân đang hoạt động tại vũ đoàn Bông Sen - TP.HCM. Ngay từ những diễn biến đầu tiên của mùa thứ 3, 2 cô gái này đã để lại ấn tượng mạnh về khả năng chuyên môn vượt trội. 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Kim Tuyến

​​ ​​​​​​
                    và Minh Thu khiến mọi người liên tưởng đến 2 viên ngọc làng múa  Linh Nga và Thùy Chi

Chàng trai ST 365 và Tô Ngọc Anh là những gương mặt nổi bật ở vòng Audition, tuy nhiên vào vòng bán kết cả hai đã thất bại trong vòng thử thách Hiphop, phải tham gia thử thách quyết định. ST thể hiện khả năng của mình với phần trình diễn "Sexy dance" và được 5  giám khảo gật đầu. Còn Tô Ngọc Anh với cái gật đầu của John Huy Trần đã đưa anh qua "khe cửa hẹp" vào vòng trong,  khi mà  đã 2/5 giám khảo không đồng ý.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Các giám khảo tỏ ra khá phấn khích trước các phần thi của thí sinh
​​ ​​​​​​​​
92 thí sinh sẽ bước tiếp vào thử thách Jazz, Ballroom trong tập 6 của chương trình, ph​át sóng ngày 11/10 trên HTV7 lúc 21 giờ.
Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích