Người hâm mộ nuối tiếc khi Duy Hải bị loại khỏi top 10
24/11/2014 08:39
Được kì vọng là sẽ tiến thằng vào top 4, tuy nhiên chàng trai với những động tác vũ đạo đầy kĩ thuật đã bị loại khỏi top 10 khiến nhiều khán giả yêu thích thí sinh này không khỏi nuối tiếc.

​Du​y Hải với phần solo 30 giây trong đêm tranh tài top 12

 

​​Trong số 12 thí sinh, 6 thí sinh nguy hiểm là: Duy Hải, Sơn Lâm, Tấn Huy, Phạm Lịch, Xuân Thảo và Thu Hiền. Những cái tên rơi vào top nguy hiểm gây sự bất ngờ nơi khán giả vì đây là những bạn nhận được nhiều lời khen trong đêm tranh tài top 12 diễn ra tối thứ 7 (22/11).

 Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định người đi tiếp là Tấn Huy, đồng nghĩa Duy Hải và Thu Hiền là hai gương mặt nam, nữ bị loại khỏi cuộc thi. Trước kết quả này, cả khán phòng như chùng xuống vì quá bất ngờ, nhiều thí sinh và khán giả không cầm được nước mắt.

Trong suốt hành trình cùng top 20, Duy Hải là anh chàng để lại nhiều ấn tượng. Đầu tiên là trong đêm ra mắt top 20, Duy Hải đốn tim người hâm mộ khi cùng Đình Hoàng, Hồng Sâm kể câu chuyện tình yêu đồng tính vô cùng đẹp với những động tác kĩ thuật cao

Trong liveshow 1, 3, 5 Duy Hải và Phạm Lịch đã khiến người xem thổn thức rất nhiều lần với thể loại đương đại sở trường. Cặp đôi này rất có duyên và thành công trong việc truyền tải những câu chuyện nội tâm của các biên đạo như  câu chuyện biên đạo Galiano,  John Huy Trần, …

​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 Duy Hải - Phạm Lịch lấy nước mắt của khán giả với câu chuyện có thật của biên đạo John Huy Trần

​​ ​​​​​​​​
Ngoài ra, bài thi solo 30 giây tối thứ 7 của "hot boy mắt hí" cũng được đánh giá cao bởi những kỹ thuật chắc chắn, điêu luyện. Bằng ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười tươi tắn đốn tim nhiều khán giả, Duy Hải luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các fan yêu nhảy múa.

Thậm chí, nhiều khán giả còn chắc chắn anh chàng sẽ thẳng tiến vào top 4 của chương trình. Nên việc chàng vũ công sinh năm 1991 phải chia tay với cuộc thi ở cột mốc quan trọng này khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Trên fanpage của chương trình, ngay lập tức nhiều khán giả cũng đã bình luận và bày tỏ sự nuối tiếc, "không tin được vào tai mình khi Duy Hải bị loại."

Xem lại hành trình của bản thân từ đầu cuộc thi đến nay, Duy Hải xúc động chia sẻ: "Lý do em tham gia cuộc thi này là em mong muốn người thân, các cô các bác của em hiểu được công việc của em đang làm. Khi đi tới đây, em đã đạt được điều đó. Em cảm ơn những người đã theo dõi và ủng hộ em".

Lời chia sẻ này đã làm dịu lòng người hâm mộ và tiếp tục ủng hộ Duy Hải trên hành trình của mình.

Ánh Linh - Ảnh: Đạt Quan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích