Nữ diễn viên phim "Step up Revolution" đến TP.HCM
12/10/2014 17:55
Ngày 12/10, thông tin từ đơn vị tổ chức cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2014 cho biết, trong buổi ra mắt top 20 thí sinh xuất sắc nhất vào tối 18/10 tại TP.HCM sẽ có sự xuất hiện Kathryn Maccomick.

​Nữ diễn viên xinh đẹp và giỏi vũ đạo Kathryn​ Maccomick

 

Kathryn Maccomick là nữ diễn viên chính xinh đẹp và khiêu vũ giỏi của tập phim "Step Up Revolution" (thuộc loạt phim Step Up) từng gây sốt ở Việt Nam năm 2012. Phim này, Kathryn Mccormick đóng cặp với anh chàng điển trai Ruan Guzman, để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem bằng những vũ điệu đẹp mắt. 

Cột mốc đưa Kathryn đến với những vinh quang liên tiếp sau này chính là việc quyết định tham gia vào mùa 6 của "So you think You can dance". Nhan sắc cùng tài năng đã đưa cô gái này đến vị trí á quân và là “Vũ công được yêu thích nhất.” Cô nàng vinh dự được mời quay trở lại các mùa 7, 8, 9 của cuộc thi với vai trò hỗ trợ thí sinh. ​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Kathryn là vũ công được yêu thích nhất mùa 6 "So you think you can dance"
​​ ​​​​​​​​
Thông tin từ Ban tổ chức, nữ diễn viên - nghệ sĩ trẻ này sẽ đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào tối 13/10. Và cô sẽ tham gia buổi họp báo ra mắt top 20 của chương trình tại  Đài Truyền hình TP.HCM vào chiều 15/10.

Đêm Gala ra mắt top 20 của vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 3, với sự góp mặt của Kathryn Maccomick, diễn ra vào lúc 21 giờ  tối 18/10, tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích