Lâm Vinh Hải - Phạm Lịch tỏa sáng cùng hit Mỹ Tâm
30/11/2014 08:40
Trên nền nhạc ca khúc "Có anh và có em" của ca sĩ Mỹ Tâm, Phạm Lịch và Lâm Vinh Hải đưa khán giả đến với những cung bậc  cảm xúc đầy thăng hoa trong tình yêu với bài nhảy đương đại tuyệt vời.

Phạm Lịch và Lâm Vinh Hải truyền tải một câu chuyện, một thông điệp tình yêu đẹp

 

Bài nhảy vừa kết thúc, khán giả đứng dậy vỗ tay, reo hò và bày tỏ cảm xúc vô cùng phấn khích. Đặc biệt biên đạo John Huy Trần cũng vô cùng thích thú, không nói nên lời thi thấy tác phẩm, "đứa con tinh thần" của mình quá tuyệt vời, quá thăng hoa. Bài nhảy với điểm nhấn là chiếc khăn che mắt. Nó tượng trưng cho những rào cản của 2 người khi yêu nhau. Mặc dù  không nhìn thấy được khuôn mặt nhau nhưng bằng những động chạm cơ thể, người này vẫn cảm nhận được tình yêu của người kia. 

Giám khảo Chí Anh hài hước nhận xét: “Tôi thấy khi yêu mà mù quáng, người ta sẽ mãnh liệt”. Còn giám khảo Tuyết Minh chia sẻ:“Trước hết, tôi nói về Phạm Lịch. Trong em có sự vừa đủ, vừa đủ về thanh sắc, kỹ thuật, cách trình diễn và cách cảm giữa cuộc đời và sân khấu. Chí Anh có nói một câu rằng yêu thì hay đam mê quá. Người nghệ sĩ yêu cái gì say mê quá cũng hay bị mất thăng bằng. Vì vậy trong cuộc sống cũng như sân khấu, không phải ai cũng có được cái cảm vừa đủ như em. Chị mong em sẽ tiếp tục giữ cách cảm như thế để không những thành công trong chương trình này mà còn đi xa hơn nữa trong sự nghiệp”. 

Hai biên đạo Việt Max và Chí Anh cũng chia sẻ: “Anh mê bài này”, còn MC Trấn Thành thì phấn khích: “Tôi nghiện nó mất rồi”.​​
Ánh Linh - Ảnh: Đạt Quan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích