Lê Hoàng ngồi ghế nóng "Thử thách cùng bước nhảy 2014"
05/12/2014 10:44
Trong đêm tranh tài top 10  “Thử thách cùng bước nhảy 2014” diễn ra tối thứ 7 (6/12), đạo diễn Lê Hoàng sẽ góp mặt trong vai trò là giám khảo khách mời.

​Đạo d​iễn Lê Hoàng

 

​​Khi được hỏi "điều gì khiến anh có thể tự tin nhận lời làm giám khảo khách mời cho một chương trình chuyên về nhảy múa khi bản thân không chuyên lĩnh vực này",  đạo diễn Lê Hoàng cho biết : "Lê Hoàng liên quan gì đến ca nhạc? Lê Hoàng liên quan gì đến sân khấu? Lê Hoàng liên quan đến đến báo chí? Lê Hoàng làm phim còn chưa xong cơ mà. Nếu trả lời được các câu hỏi này thì sẽ biết Lê Hoàng liên quan gì đến nhảy múa. Thực ra, trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng liên quan đến nhảy múa hết. Chỉ có điều chúng ta dám hay không dám nói ra mà thôi. Đến con Công mà còn biết múa cơ mà. Cả con rắn hổ mang cũng như thế. Con người chả lẽ thua chúng hay sao? Có nhà khoa học nói, phát minh vĩ đại nhất là tìm ra lửa. Nhưng có nhà văn hóa nói phát minh vĩ đại nhất của chúng ta là nhảy múa quanh đống lửa. Tôi tin kẻ thứ hai hơn."

Đồng thời Lê Hoàng cũng chia sẻ, công việc giám khảo mang đến cho bản thân khá nhiều niềm vui. "Vô cùng nhiều niềm vui. Vô cùng nhiều hồi hộp, vô cùng nhiều lo lắng, vô cùng nhiều sợ hãi...tóm lại là vô cùng nhiều cảm xúc. Có ai bảo cảm xúc là không có giá trị không, có ai bảo cảm xúc của chúng ta hôm nay đang nhiều đến mức phải giảm bớt không? Có ai tuyên bố cảm xúc có thể đạt được một cách dễ dàng không? Còn điều tôi buồn phiền và ngạc nhiên khi làm giám khảo là trong một số chương trình tôi sụp đổ thần tượng về vài nghệ sĩ. Tôi nhận ra để biết rõ một ai, có lẽ cần phải biết họ lúc thua cuộc mới chính xác."

Đêm tranh tài top 10 'So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014' diễn ra vào lúc 21g thứ 7, 6/12 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7.​

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích