John Huy Trần rơi nước mắt sau phần trình diễn của học trò
30/11/2014 14:23
Tự biên đạo cho tiết mục của mình trong đêm gặp gỡ top 10 “Thử thách cùng bước nhảy”, Huỳnh Mến cùng Sơn Lâm đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả và đặc biệt là người thầy của cô, biên đạo múa John Huy Trần.

​Huỳnh Mến và Sơn Lâm trong bài nhảy Jazz

 
​​​Với tư cách là một người cố vấn cho tiết mục của Huỳnh Mến, biên đạo múa John Huy Trần không dựng bài hay luyện tập với cô, nhưng sau phần trình diễn đầy ấn tượng, anh bày tỏ niềm tự hào: "Em không cần phải lo lắng, anh run lên khi nhìn thấy em đứng trên sân khấu".

Chia sẻ về sự xúc động của mình, John Huy Trần cho biết anh đã có một thời gian dài làm việc với Mến. Được chứng kiến cô trưởng thành, chứng kiến những giọt nước mắt và mồ hôi của cô, "Anh biết Mến đã nỗ lực hết mình".

Dựa trên nền nhạc của ca khúc đình đám Wrecking Ball do ca sĩ Miley Cyrus trình bày, phần biểu diễn của Huỳnh Mến và Sơn Lâm cũng được giám khảo khách mời Việt Max đánh giá là "tuyệt vời về cảm xúc".

Dừng chân tại top 15 của chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu tiên, Huỳnh Mến chính thức từ bỏ hoạt động cùng vũ đoàn, trau dồi thêm việc học múa và nâng cao nghề nghiệp chuyên môn. Cô cũng ngày một khẳng định được tài năng của mình khi chính thức trở thành biên đạo chính thức cho "Thử thách cùng bước nhảy" mùa giải năm nay.
Thanh Hiền - Ảnh: Đạt Quan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích