John Huy Trần "khuyên" thí sinh bước nhảy ra về
25/09/2014 16:21
21g ngày 27/9, hành trình tìm kiếm Vũ công được yêu thích nhất của chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" tiếp tục gửi đến khán giả những diễn biến còn lại của khu vực tuyển sinh TP.HCM.

​Hoàng Minh với phong cách tự tin

 
​Trong tập 4 của vòng Audition, giám khảo John Huy Trần đã bất ngờ khi "khuyên" thí sinh Hoàng Minh, 23 tuổi, ra về nếu không chấp nhận vào vòng thử thách thêm. Hoàng Minh là một diễn viên kịch câm đến từ Bình Thuận. Giám khảo đánh giá phần trình diễn của anh thiên về giải trí, chưa thể hiện chuyên môn kỹ thuật. Giám khảo Tuyết Minh gợi ý Hoàng Minh vào vòng thử thách thêm nhưng anh từ chối! Đây là một tình huống chưa bao giờ xảy ra, liệu Hoàng Minh có tự ái bỏ về hay tiếp tục tham gia thử thách? Và liệu John Huy có chấp nhận cho thí sinh này quay lại không? Một cái kết bất ngờ sẽ xảy ra đối với tình huống này. 

Cùng trong tập 4 nhiều thí sinh "đặc biệt" sẽ xuất hiện. Ngoài việc chinh phục bằng những bước nhảy đầy đam mê thì những câu chuyện đời của mỗi thí sinh gây nhiều xúc cảm cho người xem. Trong đó có chàng trai bị ung thư máu Vũ Quốc Vinh Eric tìm cảm hứng sống trong từng bước nhảy. ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Eric với khát khao một lần đứng trên sân khấu
​​ ​​​​​​​​
Vinh (20 tuổi) chia sẻ: "5 năm trước mình bị phát hiện ung thư máu. Mình thấy buồn và sợ. Lúc đó ba mẹ nói là mình sẽ sống được. Có 1 bạn đến giúp mình đi học nhảy ở trung tâm Dance center, mình tập được 5 năm rồi. Nguyên nhân làm cho mình sống tốt hơn, vui hơn, khỏe hơn là nhảy múa...". Những lời tâm sự mộc mạc, chân thành bật ra từ chàng trai lai Pháp nói tiếng Việt chưa rành khiến cho bất kỳ ai tiếp xúc cũng có cảm giác thương mến. Hiện tại, Eric sống tại TPHCM và đang chiến đấu từng ngày với căn bệnh hiểm ác.

Tập 4 của chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 7 (27/9) trên kênh HTV7.
An Nhiên

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích