Gala ra mắt top 10 – Dạ tiệc bước nhảy
28/11/2014 09:52
21g thứ 7 (29/11), đêm gala ra mắt top 10  “Thử thách cùng bước nhảy 2014” với sự hội ngộ của các vũ công từ 2 mùa trước, kết hợp cùng top 10 năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc nhảy múa đặc sắc nhất.

​Biên đạo Chí​ Anh và Nhã Khanh đang tập luyện cho cặp đôi Xuân Thảo - Đình Lộc

 

​​​Trải qua một chặng đường dài "Thử thách cùng bước nhảy 2014", 10 gương mặt vũ công mùa 3 được yêu thích nhất đã lộ diện bao gồm: Mạnh Quyền – Tấn Huy – Sơn Lâm – Đức Tiến – Đình Hoàng ở đoàn đua nam và Chu Lê Vi Anh - Kim Anh – Xuân Thảo – Phạm Lịch – Thương Hoài ở đoàn đua nữ. Trước khi bước vào 3 tuần thi liên tiếp để xác định 4 gương mặt cuối cùng được vào chung kết, top 10 Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 sẽ có một đêm trình diễn kết hợp với 10 vũ công xuất sắc nhất của hai mùa trước.

Sẽ có 10 tiết mục nhảy đôi, 5 tiết mục solo cùng một tiết mục nhóm của 20 vũ công. Tất cả được dàn dựng công phu, hoành tráng để mang đến công chúng một dạ tiệc nhảy múa đặc sắc. Tại đây, người hâm mộ có dịp gặp lại những gương mặt vũ công yêu thích và nhìn thấy rõ hơn cá tính của 10 ứng viên đang trên hành trình tìm đến danh hiệu "Vũ công được yêu thích nhất 2014".

Phạm Lịch sẽ kết hợp cùng Lâm Vinh Hải mang đến một tiết mục Jazz trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng "Và em có anh" của ca sĩ Mỹ Tâm. Với phần biên đạo của người John Huy Trần. Nội dung phần trình diễn nói về một cặp đôi yêu nhau say đắm.

Một cô gái khác là Xuân Thảo vốn được biết đến từ đầu mùa 3 với tên gọi "bạn gái Đình Lộc", may mắn bốc trúng lá thăm sẽ phối hợp cùng Đình Lộc trong một bài nhảy Slow waltz dưới sự hướng dẫn của giám khảo – kiện tướng Chí anh - Nhã Khanh.

Cũng chính cặp đôi kiện tướng này sẽ đồng hành cùng cặp Mỹ An – Đức Tiến trong một bài nhảy thuộc thể loại dancesport. Bên cạnh đó, Huỳnh Mến sẽ kết đôi với hotboy Sơn Lâm trong tiết mục Jazz do chính cô biên đạo.​ Cùng nhiêu tiết mục đặc sắc khác sẽ được bật mí trong đêm gala ra mắt top 10.

Đêm Gala ra mắt Top 10 "So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014" sẽ diễn ra vào lúc 21g thứ 7, 29/11 tại Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7.
Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích