Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ngồi ghế nóng "Thử thách cùng bước nhảy"
14/11/2014 10:11
Trong đêm tranh tài top 14, liveshow 4 “Thử thách cùng bước nhảy 2014”  tuần này diễn ra lúc 21g, tối thứ 7 (15/11) chương trình sẽ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong vai trò giám khảo khách mời.

​Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Tôi rất yêu quý và thương các vũ công. Khi đi làm chương trình hay làm phim có những vũ công tham gia, tôi thấy họ luôn là những người làm việc nghiêm túc. Chúng tôi vẫn luôn thán phục họ. Nghề này vừa đòi hỏi năng khiếu, niềm đam mê và sự khổ luyện, khuôn khổ, sáng tạo và tính nghệ sĩ thì mới có thể thành công. Chúng ta cũng biết nghệ sĩ múa không nổi tiếng hay kiếm tiền nhiều như các ngành biểu diễn khác, đặc biệt ở Việt Nam quá ít sân chơi để những nghệ sĩ này thoả sức với đam mê và được toả sáng. "Thử Thách Cùng Bước Nhảy" làm được điều đó cho các bạn đam mê nghề này.  

Ngoài ra vị đạo diễn này cũng chia sẻ, mình rất ít xem tivi,  gần như là không xem. Nhưng đã nhận làm gì thì tôi suy nghĩ và nghiên cứu trước khi nhận lời. "Theo tôi "So you think you can dance" là một format hay hàng đầu của thế giới, tôi cũng rất thích phiên bản "Thử Thách Cùng Bước Nhảy" ở Việt Nam, phiên bản rất thành công và nhiều cảm xúc."

Và cũng trong đêm tranh tài top 14, hình thức bình chọn sẽ thay đổi, theo đó 14 thí sinh sẽ mang 14 mã số bình chọn khác nhau và số phận của mỗi vũ công là độc lập với bạn diễn. Với sự thay đổi, đòi hỏi các vũ công phải nỗ lực  nhiều hơn nữa từ tuần này để giành tấm vé vào top 10. Đêm công bố kết quả sẽ diễn ra sau 24 giờ, tức 21g chủ nhật, 16/11 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng, cặp đôi Trúc Nhân - Thảo Nhi với "Bốn chữ lắm". Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 lúc 21g tối thứ 7 ( 15/11) và tối chủ nhật (16/11).

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích