"Cô Bống" Hồng Nhung ngồi ghế nóng "Thử thách cùng bước nhảy"
21/11/2014 10:35
Trong liveshow 5 "Thử thách cùng bước nhảy 2014", ca sĩ Hồng Nhung sẽ góp mặt trong vai trò là giám khảo khách mời. Cùng với Chí Anh, Tuyết Minh 3 vị giám khảo sẽ tìm ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất cho mùa 3.

Ca sĩ Hồng Nhung 

 

​Từng đảm nhận vai trò giám khảo, huấn luyện viên trong nhiều chương trình truyền hình, "cô Bống" hứa hẹn mang đến những lời nhận xét chân tình và thú vị cho các vũ công. Là một cuộc thi chuyên về nhảy múa, tuy nhiên để giúp các thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn nên giám khảo khách mời của chương trình khá đa dạng từ nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn....Sự góp ý nhận vét ở nhiều góc độ của giám khảo khách mời sẽ giúp thí sinh có sự kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn hơn giữa âm nhạc, vũ đạo, phong cách biểu diễn, khả năng làm chủ sân khấu...để mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất.

Ca  sĩ khách mời đêm công bố kết quả là Thủy Tiên và Phương Vy. Thủy Tiên sẽ thể hiện ca khúc "Stay with me", còn Phương Vy giữ kín tên tiết mục cho đến đêm diễn để mang đến bất ngờ cho khán giả.

Đêm công bố kết quả top 10 "Thử thách cùng bước nhảy" 2014 sẽ diễn ra lúc 21g, 23/11 tại nhà thi đấu MaxiMark Cộng Hòa (Quận Tân Bình, TP.HCM) được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.
Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích