Biến tấu "độc lạ" với hiphop
19/09/2014 14:31
Tập 3 "Thử thách cùng bước nhảy" sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 phút, tối thứ 7 ngày 20/9/2014 trên kênh HTV7 với những tiết mục hiphop được biến tấu độc đáo.

Nhựt Trường với phần thi hiphop độc, lạ

 

T"hử thách cùng bước nhảy" hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung, năng động. Trong tập 3 của chương trình thể loại hiphop được các thí sinh biến tấu thú vị, gây ấn tượng mạnh với khán giả và giám khảo.

Đầu tiên là Nguyễn Hồng Phúc (24 tuổi, TP.HCM). Chàng trai trẻ thể hiện phần thi hiphop dựa trên chất liệu âm nhạc của Hồ Quảng. Ca khúc lạ tai này có tên là 'Khoai mì - Khoai từ".

Chàng trai  miền Tây Nhựt Trường (26 tuổi đến từ Rạch Giá - Kiên Giang) cũng mang đến khán giả cả nước một style hiphop rất mới mà anh gọi là Toronto Style. Nhựt Trường thể hiện phần thi hiphop trên nhạc ca khúc dân gian quen thuộc "Lý cây bông", với sự lựa chọn âm nhạc đặc biệt này thì phần thi hiphop của anh còn xuất hiện cả những động tác đặc trưng của múa. 

​​Phần thi lạ này nhanh chóng mang đến sự thu hút cho giám khảo cùng khán giả có mặt tại trường quay.  Nối  tiếp phong trào làm mới hiphop là màn hiphop-boxing của Huy Hoàng (32 tuổi, TP.HCM). ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

N​goài ra trong tập 3 còn có sự xuất hiện của á quân Đình Lộc trong phần hỗ trợ bạn gái tham gia thi,  clip "Ghế chống chán" với sự tham gia của nhiều vũ công quen thuộc như: Lâm Vinh Hải, Đình Lộc, Hoàng Minh, Minh Hiền, Quang Đăng... cũng sẽ là điểm hấp dẫn trong tập 3 của chương trình.

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích