Trấn Thành phấn khích với bộ ba “tình cũ, tình mới” ở "Thách thức danh hài"
02/01/2018 10:45
Tập 7 của "Thách thức danh hài" sẽ xuất hiện một chàng trai dẫn cả người yêu cũ và tình địch đi thi. Tiết mục này khiến Trấn Thành, Trường Giang cười “quên lối về”.

​Mối quan hệ "tréo ngoe" của bộ ba khiến hai nam danh hài “tròn xoe mắt”

 

​Trong tập 7, những thí sinh "bá đạo" nhất mùa thứ tư xuất hiện và gây bất ngờ cho bộ đôi giám khảo Trường Giang - Trấn Thành.

Trước tiên là anh công nhân Trần Văn Ngoan "thẳng như ruột ngựa" khi thật thà "khai báo" một mạch địa chỉ nhà, tuổi tác, vợ con... Sự xuất hiện của cặp đôi thầy trò Hữu Tình đến từ Đồng Tháp và Quốc Toàn đến từ Cao Lãnh tạo ấn tượng với giám khảo khi khen Trấn Thành đẹp trai và tung hứng ăn ý cùng nhau. Hay phần dự thi của cô nàng xinh xắn có khiếu hài Kiều Thơ - sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh - khiến giám khảo phân tâm.

Đặc biệt, phần thi của nam thí sinh Doãn Văn Tân đến từ Hà Nội với phần trợ diễn của người yêu cũ Bích Ngọc sẽ  khiến cả trường quay bất ngờ vì sự xuất hiện của người thứ ba. Đó là Đào Xuân Bách - người yêu mới của Bích Ngọc. Mối quan hệ "tréo ngoe" của bộ ba khiến hai nam danh hài “tròn xoe mắt”. Chưa dừng ở đó, Văn Tân tiết lộ còn yêu Bích Ngọc khiến Trấn Thành, Trường Giang “cạn lời”. Về phần Xuân Bách, “anh người yêu mới” cho biết mục đích tham gia là vì... ái mộ Trấn Thành khiến nam giám khảo “hết hồn”. Liệu “bộ ba rắc rối” này sẽ chinh phục được hai nam giám khảo bằng những miếng hài mới lạ?

Tất cả sẽ được bật mí trong tập 7 của "Thách thức danh hài", phát sóng lúc 20g30, thứ tư (3/1/2018), trên kênh HTV7.

Nghi Đình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích