Vợ chồng Wang Trần - Thanh Nhân "đồng vợ đồng chồng" chiến thắng giải thưởng của "Siêu bất ngờ"
08/11/2017 17:12
Tập 13 của "Siêu bất ngờ" đón chào Á hậu Hà Thu - người vừa trở về từ cuộc thi Miss Earth 2017. Bên cạnh đó, 4 khách mời khác cùng tham gia chương trình gồm: Lynk Lee, vợ chồng DJ/đạo diễn Wang Trần - Thanh Nhân và DJ Mie.

​Vợ chồng Wang Trần và Thanh Nhân đã có phần chơi xuất sắc trong chương trình "Siêu bất ngờ"

 

​Trong vòng thử thách đầu tiên - tài năng chuyên trình diễn nhạc cụ tự chế, 5 người chơi đều hào hứng đặt câu hỏi cho nhân vật bí ẩn. Do liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động nên các khách mời tỏ ra tự tin khi đặt câu hỏi. Cuối cùng, chỉ vợ chồng Wang Trần và Thanh Nhân tin đây là tài năng thật và quay lại. Kết quả, 5 triệu đồng tiền thưởng thuộc về vợ chồng cá tính này.

Quyết tâm "phục thù", Hà Thu, Lynk Lee và Mie đã phán đoán tài năng thật trong vòng 2 - nghệ nhân vẽ tranh cá 3D. Với phần trả lời được dàn dựng khéo léo, nhân vật đã "đánh lừa" được các khách mời. Một mình Thanh Nhân không quay lại và nhận trọn 5 triệu đồng.

Tiếp tục chiến thuật "một mất một còn", Wang Trần là người duy nhất quay lại trong khi Thanh Nhân lại lựa chọn "đây là tài năng giả". Và may mắn đã mỉm cười với 3 khách mời sau những nỗ lực giành phần thưởng danh dự. Như vậy, Thanh Nhân, Hà Thu, Lynk Lee và Mie là người đoán đúng trong vòng 3.

Thử thách thứ 4 tiếp tục là phần chơi dành riêng cho vợ chồng Wang Trần và Thanh Nhân khi họ là người có lựa chọn chính xác. Trong vòng 5 - siêu anh hùng gánh tạ người, liệu có bất ngờ xảy ra? Vợ chồng Wang Trần và Thanh Nhân có làm nên chuỗi chiến thắng tuyệt đối không?


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích