Gia đình Lê Giang "đại náo" Siêu bất ngờ
01/11/2017 16:54
Thời gian gần đây, Lê Giang và Lê Lộc là những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình khi tích cực tham gia các gameshow. Hai mẹ con đã mang đến tiếng cười vui tươi cho khán giả trong mỗi chương trình họ tham gia; và lần này là "Siêu bất ngờ".

​Hai mẹ con Lê Giang - Lê Lộc

 

​Đặc biệt, trong chương trình "Siêu bất ngờ" kỳ này, cả gia đình của Lê Giang đã cùng tham gia trong thử thách nhận diện nhân vật tài năng. Đó là con trai Duy Phước, con dâu Trân Châu, con gái Lê Lộc và người em thân thiết trong nghề Trịnh Minh Dũng. Có vẻ sự đoàn kết gia đình đã giúp họ có những phán đoán tương đối chính xác. Ngay thử thách đầu tiên "ngoại già U.60 nhảy hip hop", 5 người chơi đều không quay lại và nhận được tiền thưởng của chương trình.

Thế nhưng, nội bộ gia đình trở nên "lục đục" khi thử thách thứ 2 bắt đầu. Với lời "mồi" của Trường Giang: "đây là một nghệ sĩ nổi tiếng", các khách mời liên tục đặt ra các câu hỏi về người hát cặp, xuất thân, quê quán, nơi công tác... Với câu trả lời "hát hợp với Châu Thanh", nghệ sĩ Lê Giang đoán chính xác NSƯT Phượng Hằng. Tuy nhiên, trong giây phút quyết định, Lê Giang lại quyết định không quay lại và phải chịu ấm ức.

Vua ám khí, Nữ thần huyền bí có con mắt thứ 3chàng trai có khả năng nâng người bằng đầu là những thử thách tiếp theo dành cho gia đình Lê Giang. Liệu họ có phán đoán chính xác và giành phần thưởng lớn của chương trình?


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích