Vicky Nhung liên tục quên lời khiến Ngô Kiến Huy phải "than trời trách đất"
03/11/2017 15:40
Tham gia chương trình "Sàn đấu ca từ" với vai trò đội chủ nhà, ca sĩ Vicky Nhung thừa nhận là "chuyên gia quên lời" và liên tục nhầm lẫn luật chơi khiến Ngô Kiến Huy phải "than trời trách đất", muốn đóng gói trả về nơi sản xuất.

​Vicky Nhung với biểu cảm đáng yêu trên sân khấu "Sàn đấu ca từ"

 

Tham gia chương trình, Vicky Nhung chào sân với ca khúc "Việt Nam, những chuyến đi". Khác với vẻ ngoài lạnh lùng thường thấy, "học trò cưng" của Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra là một cô gái hết sức vui nhộn, hài hước. Cô còn tiết lộ đây là lần đầu tiên, đứng trên sân khấu hát nhạc Trịnh. 


Đội thách đấu tuần này chính là nhóm "Sữa bột" với các thành viên: Đặc vụ bí ẩn Quang Huy, Đặc vụ hoa hồng Duy Ái, Đặc vụ nai tơ Phương Duy. Họ đã trải qua những thử thách khó khăn, nguy hiểm để giành 3 chiếc vé đến với "Sàn đấu ca từ". Bộ ba đặc vụ dành tặng khán giả bản hit "Yêu mình anh" của Thu Minh với bản cover mới lạ, thú vị. 


 Những màn tương tác giữa hai đội chơi, những ca khúc Bolero trữ tình được trình bày mới lạ qua phần thi của hai đội chơi sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho khán giả. Mời quý khán giả đón xem tập 5 "Sàn đấu ca từ" sẽ phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 5/11/2017 trên kênh HTV7.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích