Trai đẹp S.T tiết lộ chỉ lấy vợ sau 30 tuổi
28/12/2017 15:10
Tập 13 "Sàn đấu ca từ" sẽ lên sóng HTV7 trong ngày cuối cùng của năm 2017 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thư giãn với chàng trai ST.

​ST trên sân khấu "Sàn đấu ca từ"

 

​Là ca sĩ đội chủ nhà, ST gửi tặng khán giả ca khúc "Bống bống bang bang" đầy sôi động. Cựu thành viên 365 Daband còn khiến các fan nữ mê mệt với vẻ ngoài lạnh lùng, đẹp trai. Trên sân khấu "Sàn đấu ca từ", S.T tiết lộ  anh có dự định lập gia đình nhưng chỉ lấy vợ sau 30 tuổi.


Đội Thách Đấu ở tuần này gồm 3 cô gái: Tiên hắc ám Bích Tuyền, Ác phụ chó đốm Bích Ngọc, Phù thủy bóng đêm Quỳnh Anh. Ba cô nàng vào vai phản diện lấy đặt tên nhóm là Chổi Đốm Đen. Bộ ba gửi đến khán giả ca khúc "Nếu em được lựa chọn" với giọng ca da diết.


Khi Ngô Kiến Huy và Võ Hạ Trâm điểm danh lượng khán giả ủng hộ cho hai đội, ST tự nhận có 8 tỷ triệu fan đến ủng hộ cho mình khiến 2 MC không nhịn được cười. Anh chàng còn liên tục “thảo mai” với đội bạn nhưng bị “rớt miếng hài” khiến hai MC không "đỡ nổi".


Bên cạnh đó, tập phát sóng tuần này  còn mang đến cho khán giả những bản hit trẻ trung như "Trái tim em cũng biết đau" của Bảo Anh, "Đi để trở về" của Soobin Hoàng Sơn… Song song đó, hai đội sẽ cùng tranh tài để thể hiện những ca khúc nhạc quê hương, đất nước ngọt ngào.

Mời quý khán giả đón xem tập 13 "Sàn đấu ca từ" phát sóng lúc 19g chủ nhật ngày 31/12/2017.

 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích