Thử thách "Ngôn tình" bất ngờ trở lại trong "Én vàng" 2017
31/12/2017 12:09
Ở mùa thi trước, chủ đề “Ngôn tình” đã giúp “Én bạc" 2016 Quang Bảo thành công với tiết mục “Ngã 3 tình”. Năm nay, chủ đề tiếp tục được sử dụng để thử thách top 8. Bốn thí sinh dự thi đầu tiên là Kiều Ngân, Minh Trí, Misoa Kim Anh và Tường Vy.

​"Ngôn tình" tiếp tục chứng tỏ là chủ đề mang đến những thử thách và khơi gợi nhiều cảm xúc cho thí sinh và khán giả

 

​Cụ thể, với đề tài nói về sự cô đơn trong tình yêu, Minh Trí quyết định tái hiện tái hiện câu chuyện cá nhân của mình. Misoa Kim Anh - cô MC trẻ trung và cá tính được ví như Lolita – đã có phần thi đầy sóng gió với đề tài "Hôn nhau lần cuối". Bên cạnh đó, Kiều Ngân chọn đề tài "Mơ một hạnh phúc" với câu chuyện về tình yêu qua các trang mạng xã hội, còn Tường Vy mang đến câu chuyện đầy cảm xúc với đề tài "Tình yêu là gì?"

Ngoài ra, phần thi của họ còn có sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ như ca sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Hiền Thục, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu.

Tuy mang chủ đề khá lãng mạn nhưng đêm thi lại diễn ra rất kịch tính và căng thẳng tột độ bởi sự cạnh tranh giữa các thí sinh và màn đấu trí giữa họ và ban giám khảo.

Tiếp nối chủ đề "Ngôn tình", đêm thi thứ 7 của "Én vàng" 2017 sẽ diễn ra với 4 thí sinh còn lại trong top 8 là Phương Uyên, Đàm Phương Linh, Quang Quý và Quang Huy. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20g45, thứ bảy (6/1) trên kênh HTV9.

Cùng xem lại đêm thi thứ 6 của "Én vàng" 2017 tại đây:


 
Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích