Phụng Yến bứt phá trong chặng về đích
18/11/2016 09:21
Phụng Yến - thí sinh bảng Tiềm năng mùa Én vàng 2016 - đã "lột xác" với một phong cách hoàn toàn mới so với những hình ảnh mà chúng ta vẫn thấy ở cô trong những đêm thi trước đó.

​Hình ảnh nhẹ nhàng, gần gũi của Phụng Yến ở các vòng thi trước

 

"Cô gái yoga" Ngô Đình Phụng Yến luôn được Ban giám khảo đánh giá cao nhờ phong cách dẫn tự nhiên như đang trò chuyện, tâm tình cùng khán giả. Điều này đã được minh chứng ngay trong những vòng thi đầu, từ top 12 mùa thi. 

Lần lượt vượt qua các chủ đề: "Áo dài", "Những chương trình đặc sắc của HTV", "Miền vũ khúc", "Cảm ơn", hình ảnh và phong thái dẫn nhẹ nhàng, tự nhiên và hết sức gần gũi, cánh én Phụng Yến đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Phụng Yến đối mặt nguy hiểm ở vòng quyết định gương mặt top 4 mùa Én vàng 2016
​ ​​ en2016-ck7.jpg​​​​​​​​

Tuy nhiên, trong đêm chung kết 7 tuần trước, với chủ đề "Cảm ơn", Phụng Yến phải đối mặt với những nguy hiểm bị loại khỏi top 4. Ban giám khảo nhận xét bài thi của cô còn nhiều hạn chế. Song, nhờ luật thi tính điểm cộng dồn từ các vòng trước - những đêm thi Phụng Yến giữ tốt phong độ của mình - "cô gái yoga" đã trụ được trong top 4 và bước chân vào chinh phục bài thi cuối cùng cho ngôi vị quán quân. 

Như giám khảo Trác Thúy Miêu có chia sẻ: Trong đêm thi quyết định này, hai cánh én bảng Tiềm năng (Phụng Yến, Phong Linh) phải bay qua những vùng đất khó và đầy mạo hiểm. Bởi lẽ, cả hai thí sinh đã bốc thăm trúng đề tài thi thuộc sở đoản của mình. Phụng Yến lần đầu tiên phải đối mặt với chương trình gameshow - thể loại đòi hỏi sự sắc sảo, nhanh nhạy và hoạt náo nhất định. Làm thế nào để "cô gái yoga" có thể lột xác để trở thành một cánh én năng động, khỏe khắn hơn? Cô gái nhỏ nhắn này có thể chinh phục được bài thi, bộ tứ Ban giám khảo khó tính và đặc biệt là đông đảo khán giả mến mộ?​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

"Cô gái yoga" hoàn toàn lột xác trong đêm chung kết xếp hạng
2. Phung Yen voi phan thi dan chuong trinh Gameshow Diep vu doi dau (5).jpg​​ ​​​​​​​​

​Những băn khoăn trên đã được giải tỏa ngay trong phần thi - diễn ra tối qua (17/11) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Mở màn gameshow hài trinh thám "Điệp vụ đối đầu" – một chương trình mới của HTV, sẽ lên sóng vào năm 2017 - chúng ta không khỏi bất ngờ bởi sự bứt phá của Phụng Yến - một NDCT tự tin, năng động, đầy năng lượng. 

Khả năng biên tập và dàn dựng khá nhịp nhàng, liên tục giữa MC và hoạt cảnh hài giúp cho tiết mục dự thi của Phụng Yến hấp dẫn, lôi cuốn, nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả. Cùng với sự đồng hành hỗ trợ của các nghệ sĩ: Khả Như, Puka, Anh Tú, Lạc Hoàng Long, Quang Trung, Minh Dự… phần thi đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo.

Chung cuộc, Phụng Yến trở thành chủ nhân của danh hiệu Én vàng bảng Tiềm Năng, và giành được phần thưởng 100 triệu đồng. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích