Lộ diện top 4 cuộc thi Én vàng 2016
11/11/2016 09:49
Hài hước, tươi vui, sâu lắng, trầm mặc, kinh ngạc, cảm thông... những xúc cảm buồn vui ấy đều đã xuất hiện trên sân khấu Én vàng vòng chung kết 7.

​Top ​4 Én vàng 2016 (từ trái qua): Phụng Yến, Phong Linh, ​​Liêu Hà Trinh, Quang Bảo

 

Chương trình được phát sóng lúc 20g30 tối qua (10/11) trên kênh HTV9. 

Với chủ đề "Cảm ơn", top 6 thí sinh đã cùng nhau vượt qua thử thách dẫn một chương trình đối thoại, với các khách mời ở nhiều lãnh vực, ngành nghề khác nhau. Mỗi thí sinh một phong cách, đã đem đến sân khấu một lát cắt về chuyện đời, chuyện nghề chân thật và ý nghĩa quanh mỗi nhân vật. 

Đó là Quang Bảo với đoạn trò chuyện sôi nổi, hoạt náo và cũng đầy yêu thương với mảnh đất thành phố mang tên Bác, cùng bộ ba đạo diễn "Sài Gòn, anh yêu em"; đó là Dustin với cuộc trò chuyện cùng họa sĩ biểu diễn Phạm Hồng Minh và kiến trúc sư Trọng Lee​ - 2 nghệ sĩ theo trường phái hội họa khác nhau và chưa từng tham gia chung một chương trình hay một dự án nghệ thuật nào trước đó; đó còn là phần thi nhiều nước mắt của thí sinh Phụng Yến và nghệ sĩ cải lương Quế Trân, dù không được Ban giám khảo đánh giá cao; Minh Xù với phần trò chuyện với Vũ Cát Tường và sóng gió scandal của cô; Phong Linh mạnh mẽ và hiện đại trong cuộc trò chuyện với hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp; và cuối cùng là Liêu Hà Trinh với cuộc đối thoại thực sự lôi cuốn và hấp dẫn cùng nghệ sĩ đa năng Trấn Thành. 

 
​​ ​​​​​​​​

Sau nỗ lực chạy nước rút của các thí sinh ở chung kết 6 - chủ đề "Miền vũ khúc", và chung kết 7 - chủ đề "Cảm ơn", Ban giám khảo đã tìm ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết xếp hạng, diễn ra vào thứ 5 tuần sau. Họ là: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Phong Linh và Phụng Yến. Theo đó, Minh Xù và Dustin đã giành được giải Én đồng của cuộc thi. 

Sẽ có hai chủ nhân với danh hiệu Én vàng dành cho 2 bảng Tiềm năng và Toàn năng. Ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa thi năm nay? Câu trả lời sẽ có trong đêm gala xếp hạng, được truyền hình trực tiếp vào 20g30 tối thứ 5 (17/11), trên kênh HTV9. ​​​​ ​ ​​ ​​​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

 
​​ ​​​​​​​​

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích