Trấn Thành "dính" nghi án yểm trợ đội khách của "Người bí ẩn"
14/04/2017 10:09
​Khán giả bất ngờ khi Hari Won cùng xuất hiện với Anh Đức trên sân khấu "Người bí ẩn" tập 6; Đội nhà tỏ ra so bì, nghi hoặc Trấn Thành sẽ gian lận, ưu ái cho đội "bà xã"; Hari Won "mượn gió bẻ măng" để... công kích chồng.

​Các nghệ sĩ trong "Người bí ẩn" tập 6

 

Đó là một trong những tình tiết thú vị của "Người bí ẩn" tập 6. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20g30 chủ nhật tuần này (16/4) trên kênh HTV7. Cũng như những tập trước, các nghệ sĩ ở cả 2 đội chơi tiếp tục cuộc hành trình đi tìm những người bí ẩn. Trong tập 6, người bí ẩn là những tài năng ở nhiều lĩnh vực mạo hiểm, gồm: Người diễn xiếc hình thể, nghệ sĩ múa lân trên mai hoa thung, võ sĩ thiết cước công. Thêm vào đó, 2 đội chơi cũng sẽ phải quan sát và phán đoán để tìm ra đâu là đôi chân của phụ nữ và người có thể hát tiếng Hàn là ai. 

Như đã nói ở trên, tuần này "Người bí ẩn" là cuộc hội ngộ đầy thú vị của MC Trấn Thành cùng bạn thân Anh Đức và chính bà xã của mình: Hari Won. Khi Trấn Thành giới thiệu một "nam thần" Anh Đức trong đội khách mời có thể "cứu rỗi" cuộc đời của bệnh nhân Hồng Đào, thì người xem bất ngờ chứng kiến sự xuất hiện của Hari Won, bên cạnh Anh Đức. Mặc Trấn Thành lạnh lùng cất tiếng hỏi: "Nhỏ này là ai vậy ta?", Hari Won vẫn nhẹ nhàng đáp: "Vì biết Anh Đức đi quay "Người bí ẩn" nên em xin đi theo để gặp mặt chồng". Kỳ thực, Hari Won đã yêu cầu được chơi cùng Anh Đức để "mượn gió bẻ măng", mượn sức của bạn để khắc phục mặt hạn chế về ngôn ngữ; nhờ Anh Đức “bẻ” chồng mình còn cô thì thoải mái... giẫm đạp. Rất tiếc, âm mưu ấy đã lọt hoàn toàn vào tai Trấn Thành. Chính vì thế mà, khác với nghi ngờ và lo lắng của đội nhà, rằng Trấn Thành sẽ ưu ái cho bà xã và bạn thân, chúng ta sẽ chứng kiến trận công kích, những màn "vừa đấm vừa xoa" dí dỏm của bộ 3 này.​  ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

Trong lúc trò chuyện với Hồng Đào, cuộc công kích của Hari Won đã bắt đầu: "Dạo này em nuôi chồng... nó lấy hết thịt của em rồi nên em gầy ra đó chị!" Nghe thế, Vân Sơn liền vạch trần: "Ý Hari Won là nuôi chồng như nuôi heo đó". Không giữ danh dự cho Trấn Thành, Hari Won tiếp lời: "Đúng là người thông minh nói gì cũng hiểu. còn không thông minh thì hoàn toàn ngược lại". Bên cạnh những giây phút ngọt ngào và yêu chiều vợ, Trấn Thành cũng “tranh thủ” châm chọc vợ. Gọi Hari Won ngọt lịm hơn đường như khi bà xã đáp lại, Trấn Thành lại đề nghị vợ im lặng, "bớt bớt lại đi bà" để hỏi thăm Anh Đức. Được Hồng Đào hỏi về kế hoạch có baby nhưng Hari Won không hiểu, ngô nghê trả lời: "Dạ khi nào có bệnh thì đi". Trấn Thành đề nghị vợ thay vì đi khám phụ sản hãy đi gặp bác sĩ tâm thần.

Quý khán giả có thể đón xem "Người bí ẩn" mùa 4 - tập 6 vào lúc 20g30 chủ nhật tuần này (16/4) trên kênh HTV7.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​ ​
 
​​ ​​​​​​​​

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích