Phan Anh - Phạm Hương bắt tay trong trận đấu trí với Hồng Đào - Vân Sơn
28/04/2017 08:34
​Trấn Thành tiết lộ Hồng Đào... tiêm botox để "cạch" Phạm Hương, Hồng Đào tố Trấn Thành ác vì dùng Phạm Hương để chặt chém mình, Phan Anh dạy Phạm Hương "thả tim"... là một trong những tình tiết thú vị có trong "Người bí ẩn" tập 8.

​Phạm Hương - Phan Anh là nghệ sĩ đội khách mời trong "Người bí ẩn" tập 8

 

Chương trình - được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (30/4) trên kênh HTV7 - hứa hẹn sẽ tràn ngập hương sắc bởi sự xuất hiện của hai khách mời Phan Anh - Phạm Hương. Đều là MC và hoa hậu quốc dân nhưng cả hai đã quyết tâm giũ bỏ hình tượng để đối đầu cùng Vân Sơn - Hồng Đào.

Ngay trong phút mở màn, chương trình đã gây bất ngờ cho người xem với sự xuất hiện của Hồng Đào trong hình ảnh hoàn toàn mới. Hóa thân thành hoa hậu quý bà, Hồng Đào - trong bộ cánh đen quyền quý cùng chiếc vương miện - tự tin sải bước catwalk vẫy chào khán giả. Giây phút tỏa sáng của Hồng Đào nhanh chóng bị Trấn Thành, Vân Sơn... vùi dập. Nam MC tiết lộ Hồng Đào đã tiêm botox quá đà để níu kéo danh dự cho nhan sắc về chiều của mình. Sau đó, nghệ sĩ Vân Sơn cũng xuất hiện và tố Hồng Đào là một hoa hậu giả dối. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Phạm Hương thử sức uốn mình đi qua xà thấp
​​ ​​​​​​​​

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn gây một bất ngờ lớn khi mời ra sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cùng MC Phan Anh trong vai trò đội chơi khách mời. Vừa gặp Phạm Hương, Hồng Đào đã tủi hổ: "Sao em ác với chị quá vậy?". Ngay lập tức, Vân Sơn liền cướp vương miện của Hồng Đào để trao lại cho... Phan Anh. Một lần nữa, Trấn Thành lại mượn nhan sắc của khách mời để dè bỉu Hồng Đào - Vân Sơn. Nam MC không ngần ngại chê bai: "Chủ nhà gì mà nhan sắc chênh lệch nặng nề, đen sì, cũ kỹ". 

Trong tập 8 này, hai đội chơi sẽ cùng tập trung quan sát, phán đoán để tìm ra: Người có khả năng thổi sáo mèo; Người có thể uốn mình đi qua xà thấp; Người múa chim sẻ; Người ném đá vào cánh tay làm bể dừa; Người có thể khiến 1 người bay lơ lửng trên không. 

Đón xem chương trình thú vị tuần này vào 20g30 chủ nhật (30/4) trên kênh HTV7. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​ ​
 
​​ ​​​​​​​​

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích