Nụ hôn cứu người ở bệnh viện ma "Người bí ẩn"
14/04/2017 10:11
​"Người bí ẩn" mở màn ma mị; Vân Sơn khai thật giới tính vốn giấu kĩ suốt 50 năm; Trấn Thành cũng hoang mang khi nói về... giới tính của mình... Đó là những tình tiết thú vị trong phần mở màn của "Người bí ẩn" tập 6.
Linh hồn Hồng Đào cầu xin nụ hôn và tình yêu của bác sĩ để thoát khỏi tay Thần chết
 

Chương trình sẽ lên sóng lúc 20g30 chủ nhật tuần này (16/4) trên kênh HTV7.

Thay vì mở màn bằng một không khí tươi vui, dí dỏm và hài hước như những tập trước, tập 6 "Người bí ẩn" bắt đầu bằng không gian đêm tối với khí lạnh bao trùm. Tiếp đó, bác sĩ Vân Sơn vừa hoàn thành xong ca trực khuya thì bất giác gặp phải bệnh nhân Hồng Đào. Khoác lên mình chiếc váy trắng, Hồng Đào than thở mình không thể ăn ngủ và nhờ cậy bác sĩ giúp đỡ. Không hài lòng với đáp án "đi khám răng hàm mặt" để ăn ngủ được tốt hơn, Hồng Đào tiếp tục kể triệu chứng toàn thân lạnh toát suốt 48 ngày vừa qua khiến Vân Sơn suýt té ngữa. Cô cầu mong Vân Sơn hãy cứu giúp vì xác của mình vẫn còn đặt trong phòng bệnh. Nếu “bác sĩ” Vân Sơn chịu hôn lên cái xác ấy và nói anh yêu em thì cô sẽ sống lại. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Các nghệ sĩ trong phần mở màn của chương trình tập 6
​​ ​​​​​​​​

Trước tình thế đó, Vân Sơn thú nhận mình là bác sĩ phụ sản và không phải là... đàn ông nên không thể hôn Hồng Đào. Nam nghệ sĩ thú nhận mình đã giấu kín giới tính thật suốt 50 năm nay và cậy nhờ Trấn Thành giúp Hồng Đào. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng thú nhận mình đang hoang mang về giới tính thật nên đẩy trách nhiệm hôn Hồng Đào cho Anh Đức. Cuối cùng thì khán giả lại là những người té ngửa khi xuất hiện bên cạnh Anh Đức là bà xã của Trấn Thành. 

Trở lại ghế "đội nhà", Vân Sơn đã dằn mặt sự kết hợp giữa MC Trấn Thành - Hari Won - Anh Đức bằng tuyên bố đội mình cũng có 3 thành viên và Hồng Đào đang mang thai. Trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành: "Anh Quang Minh còn làm được chuyện đó sao?”, Vân Sơn tiếp tục gây choáng: “Cũng chưa biết là của Quang Minh hay của anh nữa".

Nhiều tình huống thú vị, kịch tính và hài hước khác sẽ liên tục diễn ra trong "Người bí ẩn" mùa 4 - tập 6. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật tuần này (16/4) trên kênh HTV7.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​ ​
 
​​ ​​​​​​​​
Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích