Gia đình Trấn Thành - Hari Won bị "đốt nhà" trên sân khấu "Người bí ẩn"
17/04/2017 10:31
Không thể tập trung "cãi" chiếc máy nói Trấn Thành như dự tính ban đầu khi ngồi vào ghế đội khách, Hari Won "bận" giữ chồng khi Trấn Thành liên tục bị các thí sinh quyến rũ.

​Người ​bí ẩn trong thử thách "Đôi chân nào là của phụ nữ"

 

Đó là một trong những tình tiết thú vị có trong "Người bí ẩn" tập 6, vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (16/4) trên kênh HTV7.

Ngay trong phần mở màn của tập 6 với thử thách "Ai là người hát nhạc Hàn Quốc", một nữ thí sinh đã... ngang nhiên rủ rê Trấn Thành: "Oppa à, ngày mai anh và em xuống quận 6 ăn cháo nha". Đây cũng chính là kỷ niệm tình yêu đầu tiên của Trấn Thành - Hari Won bị truyền thông phát hiện. Chưa dừng lại, nữ thí sinh tiếp tục lôi hàng loạt tên phim để tỏ tình cùng Trấn Thành: “Anh chính là "Hậu duệ Mặt Trời". Chúng ta sẽ cùng nhau ngắm "Vườn sao băng" trong "Ngôi nhà hạnh phúc"". Chứng kiến sự nũng nịu của thí sinh bên chồng mình, Hari Won chát chúa: "Trời đất ơi, cái chương trình này muốn đốt nhà hay sao vậy trời?" Trấn Thành phải "cảnh báo": "Tui thấy ộp-má của tui không có vui rồi đó".

Thí sinh thứ 2 còn trắng trợn yêu cầu: "Oppa à, hãy bỏ Hari đi. Mỗi ngày chị cho anh có 2 triệu à!". Nghe thế, Trấn Thành sẵn sàng tuyên bố bỏ vợ: "Em cho anh 1 ngày 50 triệu đi, anh qua em liền đó" khiến Hari Won cười tít mắt. Không chỉ đụng đến "tài chính", nữ thí sinh khác còn dằn mặt luôn cả Hari Won: "Người ta hát được tiếng Hàn thì em cũng hát được? Thậm chí tiếng Việt của em còn chuẩn hơn người ta nữa". Nghe thế, Trấn Thành liền bênh: "“Nhưng em không cao như người ta!" thì bị nữ sinh trù dập: "Nếu không cao thì em có thể mang giày độn như ai kia được mà!".... Ở vòng này, cả hai đội đều đoán chính xác thí sinh Yến Trinh - người có thể hát thông thạo tiếng Hàn và Nhật - là người bí ẩn.  Cô đã hát tặng khán giả "Người bí ẩn" bản hit của 2ne1 "I love you".

Đặc biệt, vòng đấu duy nhất khiến cả hai đội chơi bị mất điểm là ở thử thách "Đội chân nào là của phụ nữ?". Nấp mình sau 5 chiếc hộp lớn, các thí sinh đều mặc váy ngắn để khoe đôi chân của mình. Ở vòng đấu này, khán giả cùng các nghệ sĩ đã dính một cú lừa ngoạn mục khi đôi chân gân guốc, cơ bắp lại chính là của Trần Hoàng Yến - nữ diễn viên ballet đến từ Nhà hát Giao hưởng Vũ kịch TP.HCM - người mà chính Hari Won đã buông lời chê bai "thấy mà ghê" khi suy luận. Các nam nhân có đôi chân siêu mẫu còn lại cũng gây nhiều thích thú khi đến từ nhiều ngành nghề đặc biệt như: vũ công hoá trang, người mẫu lưỡng tính... Sau đó, Hoàng Yến đã mở lớp "phổ cập ballet" cấp tốc cho Hari Won, các nghệ sĩ nam Trấn Thành - Anh Đức - Vân Sơn cũng tham gia khóa học với vũ điệu "Hồ vịt xiêm".  

Tiếp đó, cả hai đội chơi bước vào cuộc truy tìm những người bí ẩn ở các lĩnh vực mạo hiểm. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​ ​
 
​​ ​​​​​​​​

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích