Người bí ẩn: Tiến Luật - Thu Trang suýt "đội sổ" vì đoán sai liên tục
30/05/2016 10:15
Tối qua (29/5), kết thúc tập phát sóng thứ 10 với tỉ số 4 - 2, cặp đôi Tiến Luật - Thu Trang suýt ghi kỉ lục có số điểm thấp nhất trong chương trình "Người bí ẩn".

​Đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và đội khách Thu Trang - Tiến Luật trên sân khấu Người bí ẩn 2016 (Ảnh: Lê Nhân)

 

>> Bộ ảnh tập 10 Người bí ẩn 2016

Ai là nhạc sĩ biểu diễn nhạc cụ tự chế; Ai là người làm ảo thuật mở khóa; Ai là người có thể hít tô vào bụng kéo xe chở người; Ai là người biểu diễn xiếc dùng sức mạnh của đôi tay; Ai là người chơi côn nhị khúc chính là những thử thách mà cặp khách mời Thu Trang - Tiến Luật cùng đội nhà Hồng Đào - Vân Sơn vượt qua. Tuy nhiên, sau khi đoán đúng vòng 2, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật liên tục đoán sai người bí ẩn khiến tỉ số chênh lệch đến mức 4 - 1 nghiêng về đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào. 

Đặc biệt trong tập 10 này, có một nhân vật có khả năng hít tô vào bụng kéo xe chở người: Anh Đỗ Viết Khánh đến từ võ đường Thiên môn đạo Hà Nội. Trong chương trình, anh Khánh đã biểu diễn kéo một xe chở hàng với gần 15 người trên xe, trong đó có Vân Sơn, Trấn Thành và Tiến Luật. Màn biểu diễn làm khán giả reo hò liên tục và các nghệ sĩ vô cùng khâm phục.

 


Kết thúc vòng 4, với tỉ số 4 - 1, Trấn Thành khích lệ Thu Trang - Tiến Luật hãy nỗ lực thua tiếp 2 vòng sau để trở thành... đội chơi thấp điểm nhất trong 3 mùa Người bí ẩn

Mãi đến vòng thứ 5 với thử thách Ai là người chơi côn nhị khúc, đoán đúng "hotgirl làng võ" - Châu Tuyết Vân, vận động viên đội tuyển Taekwondo Quốc gia đã từng 5 lần liên tiếp vô địch thế giới, 2 lần liên tiế​p vô địch Châu Á và 2 lần liên tiếp vô địch Seagames, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật mới tìm được thêm "1 điểm danh dự" để kết thúc với tỉ số chung cuộc 4 - 2 nghiêng về đội Vân Sơn - Hồng Đào.

Tập 11 Người bí ẩn sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào lúc 21g tối chủ nhật tuần sau (5/6/2016)

Xem Full HD Người bí ẩn 2016 tập 10:


 
Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích