"Hoa hậu làng hài" Thu Trang và ông xã Tiến Luật tham gia "Người bí ẩn"
28/05/2016 10:05
Tập 10 "Người bí ẩn" sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21g tối mai 29/5, với sự tham gia của vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang - Tiến Luật.

​Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có mặt trong tập 10 "Người bí ẩn" với vai trò là đội khách (Ảnh: Lê Nhân)

 

Thu Trang không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình qua những bộ phim như Chuyện tình mùa thu, Bò cạp tím… Cô còn góp mặt trong nhiều vở hài kịch và những chương trình truyền hình hài hước.

Sau nhiều năm nỗ lực ghi dấu trong trái tim khán giả, đến nay hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã dần khẳng định được tên tuổi trong làng hài phía Nam và mới đây đã trở thành một trong những huấn luyện viên trong chương trình Đấu trường tiếu lâm.

Trong tập 10 "Người bí ẩn", sự xuất hiện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã góp phần "xáo trộn" các mối quan hệ của đội chủ nhà lẫn đội mình.

Trong màn chào sân, khán giả sẽ bất ngờ trước mối quan hệ mới của đội chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào: Mẹ - con. Cậu con trai “đích tôn” Vân Sơn 53 tuổi giới thiệu bạn gái của mình: “Hoa hậu” Thu Trang. Ngay lúc đó, một nửa thật sự của Thu Trang - Tiến Luật đã xuất hiện phản đối đám cưới, nói rằng họ đã đăng ký kết hôn và Tiến Luật đã phải “cướp” lại vợ từ tay Vân Sơn.

Năm thử thách mà cặp khách mời Thu Trang - Tiến Luật sẽ cùng đội nhà Hồng Đào - Vân Sơn vượt qua là: Ai là nhạc sĩ biểu diễn nhạc cụ tự chế; Ai là người làm ảo thuật mở khóa; Ai là người có thể hít tô vào bụng kéo xe chở người; Ai là người biểu diễn xiếc dùng sức mạnh của đôi tay; Ai là người chơi côn nhị khúc.​

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích